04:27 +07 Thứ tư, 22/11/2017

Thứ năm - 14/01/2016 14:41
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 1, 2 NĂM 2016

I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 12/ 2015
1. Thực hiện nâng lương đợt II cho cán bộ, giảng viên, viên chức.
2. Thực hiện kê khai tài sản thu nhập đối với cán bộ lãnh đạo giữ chức vụ từ phó trưởng khoa (phòng, trung tâm) trở lên.
3. Đã và đang tổ chức thi kỳ I, III, V cho HSSV. Thực hiện kiểm tra chuyên môn kì I.
4. Triển khai kế hoạch học nghề 2 của giảng viên và kế hoạch tự chủ của các đơn vị.
5. Thực hiện kiểm kê tài sản cuối năm.
6. Thực hiện đón các đoàn kiểm tra của Ngân hàng chính sách về vay vốn cho học sinh, sinh viên; đoàn kiểm tra liên ngành do Ban Tuyên giaó Tỉnh ủy chủ trì kiểm tra về việc thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo; đoàn kiểm tra của Ban Văn hóa- Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh về tăng học phí; Đoàn kiểm tra của Vụ Giáo dục chuyên nghiệp và sở Giáo dục & Đào tạo kiểm tra về công tác đào tạo Trung cấp.
7. Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức “Hội Xuân 2016” vui đón Noel, Tết cổ truyền cho các bé; Trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống QĐND 22/12.
8. Đoàn Thanh niên trường tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2015- 2017.
9. BCH Đảng ủy, các chi bộ hoàn thành phân loại đảng viên cuối năm, báo cáo tổng kết công tác Đảng, duyệt và đề nghị kết nạp đảng cho đoàn viên xuất sắc. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên rà soát giới thiệu đoàn viên ưu tú để tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cộng sản.
10. Phòng Tổ chức-TH-CTSV phối hợp với Hội sinh viên tổ chức giao lưu giữa các thế hệ HSSV với chủ đề “Sinh viên trường Cao đẳng HD năng động, sáng tạo”.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 1, 2 NĂM 2016
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Tổ chức thực hiện quy trình xét nâng lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc năm 2015.
- Tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2015.
- Thực hiện các báo cáo cuối năm theo yêu cầu của các ngành.
- Thực hiện rà soát hồ sơ học sinh sinh viên chuẩn bị cho kiểm tra.
- Tổ chức cho cán bộ, viên chức, nhân viên toàn trường nghe báo cáo chính trị, tình hình thời sự trong nước, quốc tế và tổng kết cuối năm.
- Phối hợp với Trung tâm xúc tiến việc làm- Sở Lao động Thương binh-XH tổ chức sàn giao dịch việc làm cho HSSV.
2. Phòng Đào tạo
- Đôn đốc giảng viên hoàn thành việc chấm thi kỳ 3, 5. Tiếp tục tổ chức thi học kỳ 1.
- Phối hợp với các khoa tổ chức lớp học nghề 2 cho giảng viên.
- Rà soát, kiểm tra các loại hồ sơ liên quan đến công tác tuyển sinh. Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2015.
- Tổ chức Hội nghị công tác truyền thông trong đào tạo.
3. Phòng Hành chính- Quản trị
- Xây dựng kế hoạch trực tết. Tham mưu, thực hiện tốt việc bảo vệ nhà trường, phòng chống cháy nổ trong dịp nghỉ Tết nguyên đán.
4. Phòng Tài vụ
- Hoàn thành việc quyết toán kinh phí năm 2015, dự kiến kinh phí năm 2016.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các đơn vị đôn đốc giảng viên thực hiện coi chấm thi nghiêm túc, đảm bảo đúng tiến độ. Tổ chức cho cán bộ, viên chức, nhân viên nghỉ Tết an toàn, du xuân lành mạnh, đúng kế hoạch.
- Các khoa chủ động thực hiện kế hoạch dạy - học nghề 2 và kế hoạch tự chủ.
- Các khoa chủ động liên hệ bố trí giảng viên xuống các trường phổ thông thực hiện giờ dạy theo yêu cầu của Hội thi giáo viên giỏi năm học 2015- 2016.
- Đoàn Thanh niên xây dựng kế hoạch hoạt động sau đại hội. Hội sinh viên tổ chức kỷ niệm ngày HSSV Việt Nam 09/01.
- Trường Tiểu học Chu Văn An xây dựng, thực hiện kế hoạch tiếp thị tuyển sinh năm học mới.
- Hội thảo Đề án thành lập trường THCS, THPT, Phổ thông liên cấp.
- Hội thảo Đề án tự chủ của trường.
Lịch nghỉ Tết nguyên đán từ 06/2/2016 (27 tết) đến 14/2/2016 (mùng 7 tết)
(HSSV nghỉ tết theo lịch của phòng Đào tạo)

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV