03:39 +07 Thứ năm, 14/12/2017

Kế hoạch công tác tháng 10 năm 2015

Thứ hai - 05/10/2015 08:05
I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG  9
1. Đã tổ chức cho cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường nghe báo cáo thời sự trong nước, quốc tế và triển khai nhiệm vụ năm học 2015- 2016.
2. Đã và đang nhập học cho HSSV năm thứ nhất. Hoàn thành tuần GDCD và kiểm tra sức khỏe cho học sinh, sinh viên nhập học đợt 1, 2.
3. Triển khai kế hoạch chuyên môn tháng 9, 10. Xây dựng lịch trình năm học 2015- 2016. Hội thảo xây dựng chương trình đào tạo ngành Mầm non- Âm nhạc, Toán- Hóa- kế toán, Văn- Địa- Quản lý văn hóa.
4. Trường Mầm non Hoa Sen, trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới và tổ chức Trung thu cho các cháu.
5. Chi đoàn giáo viên tổ chức đón Trung thu cho các cháu là con cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.
6. Tổ chủ nhiệm kiện toàn tổ chức, triển khai công tác chủ nhiệm năm học 2015- 2016, Đoàn Thanh niên, Tổ chủ nhiệm đã hướng dẫn tổ chức đại hội cho các lớp.
7. Khoa Kinh tế báo cáo hoạt động của siêu thị.
II. NHIỆM VỤ, CÔNG TÁC TRIỂN KHAI TỪ THÁNG 10
1.      Triển khai xây dựng đề án tự chủ, tự chịu trách nhiệm tại các đơn vị.
2. Tổ chức triển khai đánh giá phẩm chất, năng lực của cán bộ, viên chức có nguyện vọng cống hiến cho nhà trường qua hoạt động trải nghiệm giả định lãnh đạo quản lý.
III. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG  10
“Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10; Khai giảng năm học mới; Hội nghị cán bộ viên chức toàn trường”
1. Phòng Tổ chức- Tổng hợp- CTSV
 - Tổ chức duyệt kế hoạch năm học 2015-2016 của các đơn vị.
- Hướng dẫn Hội nghị viên chức tại đơn vị và chuẩn bị báo cáo tổng kết năm học cho Hội nghị cán bộ viên chức toàn trường (Dự kiến tổ chức vào sáng 31/10/2015).
- Tiếp tục thực hiện tuần Giáo dục công dân cho HSSV chưa được học. Tiếp tục nhập học cho HSSV năm thứ nhất.
- Tham mưu xây dựng Quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và chế độ làm việc đối với giảng viên.
2. Phòng Đào tạo
- Phối hợp với các đơn vị chuẩn bị tổ chức Hội thảo cấp Bộ.
- Tiếp tục thực hiện công tác tuyển sinh năm 2015; tổ chức tuyển sinh liên thông theo nhu cầu người học.
- Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện chương trình, kế hoạch giảng dạy của giảng viên; học tập của HSSV toàn trường.
- Hoàn thành điểm học kỳ 2, 4 để xét điểm rèn luyện, học bổng cho HSSV.
- Hoàn thành thanh toán thừa giờ cho cán bộ, giảng viên năm học 2014- 2015.
3. Phòng Hành chính- QT
- Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, cảnh quan, an ninh trật tự trong năm học mới.
- Kết hợp với các đơn vị chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới (dự kiến 14/10/2015), Hội thảo cấp Bộ và Hội nghị viên chức toàn trường.
4. Phòng Tài vụ
- Chuẩn bị kinh phí phục vụ kịp thời các hoạt động của trường, chi trả tiền thi đua, thừa giờ, quản lý, phục vụ....; Chuẩn bị báo cáo tài chính phục vụ Hội nghị viên chức.
- Quyết toán kinh phí quý 3, dự toán kinh phí quý 4/2014.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Thực hiện nghiêm túc nền nếp dạy học.
- Chuẩn bị Kế hoạch năm học của đơn vị để báo cáo nhà trường (dự kiến tõ 06/10/2015 đến 09/10/2015).
- Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức ở đơn vị (dự kiến từ 16/10/2015 đến 23/10/2015).
- Các khoa chuẩn bị nhân sự và nội dung tham gia Hội thảo cấp Bộ.
- Đoàn Thanh niên phối hợp với khoa Nhạc- Họa- TD thực hiện chương trình văn nghệ trong Lễ khai giảng năm học mới.
- Công đoàn trường tổ chức các hoạt động để kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; tổng kết 5 năm phong trào phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. phát động phong trào thi đua và chuẩn bị một số văn bản, hướng dẫn phục vụ cho Hội nghị viên chức toàn trường; hoàn thiện Đề án “Đổi mới công tác thi đua”.
- Phòng Thiết bị- Thư viện tiếp tục kết hợp với phòng Hành chính, Trung tâm Tin học- Ngoại ngữ trang bị, sửa chữa các trang thiết bị dạy học, bổ sung giáo trình, tài liệu tham khảo cần thiết phục vụ giảng viên và HSSV.
- Khoa Nhạc- Họa- TD triển khai Đề án “Câu lạc bộ bóng bàn”, tham mưu triển khai công tác dân quân tự vệ năm học 2015- 2016.
- Trung tâm Tin học- NN đẩy mạnh hoạt động báo điện tử của trường.
- Khoa Ngoại ngữ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo cấp tỉnh “Dạy học và kiểm tra đánh giá môn tiếng Anh cấp tiểu học” theo nhiệm vụ Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 năm 2015 (ngày 24/10/2015).
- Trung tâm Thực hành-NCKH chuyển giao CN ngành NN tiếp tục bổ sung các loại rau, hoa, quả, cây cảnh phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, hoạt động thực hành, trải nghiệm của HSSV.
- Tổ chủ nhiệm, Đoàn Thanh niên tiếp tục hướng dẫn tổ chức Đại hội lớp, Đoàn cho các lớp.
- Tổ kỹ năng sống triển khai kế hoạch hoạt động tại trường và các trường phổ thông.
Thông báo:
- Năm học 2015- 2016, nhà trường có kinh phí tổ chức 01 lớp bồi dưỡng ngoại ngữ  (khoảng 30 học viên) cho giảng viên không chuyên, thi lấy chứng chỉ từ A2 trở lên theo Đề án Ngoại ngữ. Lịch học vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần (cả ngày), khai giảng vào thứ 3 ngày 06/10/2015. Giảng viên đăng ký học phải tham gia đầy đủ, nghiêm túc. Do số lượng có hạn nên ưu tiên các đồng chí là lãnh đạo đơn vị và giảng viên cơ sở 2. (Các đơn vị chốt danh sách chính thức gửi lại đ/c Gấm vào sáng 05/10).
-  Lớp bồi dưỡng Tin học cơ bản (trình độ A) thực hiện tự học. Trung tâm Tin học-NN tổ chức ôn 1-2 buổi sau đó thi cấp chứng chỉ. Toàn bộ kinh phí do cá nhân tự túc.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức- TH- CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV