19:53 +07 Thứ sáu, 28/07/2017

Thứ sáu - 14/11/2014 17:19
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2014

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 10
1- Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh (ngày 09/10/2014).
2- Đã tổ chức duyệt kế hoạch năm học 2014-2015 của các đơn vị.
          3- Công đoàn trường đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
          4- Các đơn vị đã tổ chức Hội nghị viên chức tại đơn vị. Nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức toàn trường (ngày 01/11/2014).
          5- Tiếp tục tuyển sinh nguyện vọng 2 và TCCN; tuyển sinh liên thông, tại chức các ngành.
6- Thực hiện xong chương trình Bồi dưỡng cho cán bộ quản lý trường Mầm non, bồi dưỡng Tự nhiên- Xã hội cho giáo viên Tiểu học.
7- Hội sinh viên tổ chức tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014 và khai mạc giải bóng đá HSSV.
8- Đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới (ngày 05/11/2014).
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11
“Thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt nam 20/11”
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
          - Hoàn thành xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2015 để duyệt với các ngành của tỉnh. Hoàn thành đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2014- 2015 với Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh.
          - Tổ chức tuần giáo dục công dân cho HSSV chưa được học.
          - Phối hợp với phòng Đào tạo để rà soát, bổ sung hồ sơ HSSV theo danh sách.
2. Phòng Đào tạo
          - Triển khai công tác chuyên môn tháng 11, 12.
          - Hoàn thành công tác tuyển sinh năm học 2013- 2014.
          - Kiểm tra chuyên môn kì I.
          - Triển khai thực tập, thực tế cho HSSV.
          - Duyệt đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm.
3. Phòng Tài vụ
          - Chuẩn bị kinh phí phục vụ các hoạt động chuyên môn và chào mừng 20/11.
          - Thanh toán tiền dạy thừa giờ.
          - Nghiên cứu, tham mưu bổ sung, sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ. Hoàn thiện quy chế chi tiêu trường Mầm non Thực hành.
4. Phòng Hành chính- Quản trị
          - Sửa chữa, bổ sung phòng học, trang thiết bị cho trường Mầm non thực hành.
          - Tổ chức tiếp khách chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
a) Các khoa:
- Quán triệt CB, GV thực hiện nghiêm túc nền nếp dạy học, rèn kỹ năng nghề cho HSSV và dự giờ phổ thông.
- Chủ động tổ chức một số hoạt động chào mừng ngày 20/11 cho HSSV.
- Chuẩn bị hồ sơ để nhà trường kiểm tra chuyên môn học kỳ I.
- Chuẩn bị cho Hội thảo khoa học vào tháng 12 theo sự phân công, định hướng của Ban Giám hiệu.
b) Đoàn thể và đơn vị khác
- Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên triển khai hoạt động chào mừng ngày 20/11 cho HSSV.
- Công đoàn kết hợp với các khoa tổ chức Hội giảng chào mừng ngày 20/11.
- Phòng Thiết bị- Thư viện, Hành chính, Trung tâm Tin học tiếp tục trang bị, sửa chữa các thiết bị dạy học, bổ sung giáo trình, tài liệu tham khảo cần thiết phục vụ giảng viên và HSSV.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức- TH- CTSV