00:22 +07 Chủ nhật, 22/10/2017

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11

Thứ năm - 05/11/2015 08:19
I. KIỂM ĐIỂM CÔNG TÁC THÁNG 10
1. Kế hoạch công tác lớn thực hiện từ tháng 10:
- Triển khai xây dựng đề án tự chủ, tự chịu trách nhiệm tại các đơn vị.
-  Tổ chức triển khai đánh giá phẩm chất, năng lực của cán bộ, viên chức có nguyện vọng cống hiến cho nhà trường qua hoạt động trải nghiệm giả định lãnh đạo quản lý.
2. Kiểm điểm công tác tháng 10:
- Đã duyÖt kÕ ho¹ch n¨m häc 2015-2016 của các đơn vị.
- Tổ chức Lễ khai giảng năm học mới (14/10); đón đoàn đại biểu trường Cao đẳng sư phạm Bản Cơn (CHDCND Lào) sang dự Lễ khai giảng và ký kết hợp tác.
- Công đoàn trường đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và tổng kết 5 năm phong trào phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.
- Các đơn vị đã tổ chức Hội nghị viên chức tại đơn vị. Nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức toàn trường (ngày 31/10/2015).
- Tiếp tục thực hiện tuần Giáo dục công dân cho HSSV chưa được học; nhập học cho HSSV năm thứ nhất.
- Triển khai lớp bồi dưỡng ngoại ngữ dành cho giáo viên không chuyên theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.
- Triển khai học quân sự tại cơ sở 2 cho HSSV năm thứ nhất.
- Họp, rà soát, tính thừa giờ năm học 2014- 2015 cho giảng viên.
- Hội sinh viên khai mạc giải bóng đá HSSV.
- Trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức lễ hội Halloween cho các cháu Mầm non.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11
“Thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt nam 20/11”
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Hoàn thành xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2016 để duyệt với các ngành của tỉnh.
- Hoàn thành đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2015- 2016 với Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh.
- Tổ chức tuần giáo dục công dân cho HSSV chưa được học và nhập học cho HSSV.
2. Phòng Đào tạo
 - Triển khai công tác chuyên môn tháng 11, 12.
 - Tổ chức tuyển sinh các ngành năng khiếu, hoàn thành công tác tuyển sinh năm 2015.
 - Kiểm tra chuyên môn kì I.
 - Triển khai thực tập, thực tế cho HSSV.
 - Duyệt thuyết minh đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm.
3. Phòng Tài vụ
 - Thực hiện chi trả tiền thừa giờ, tăng thu nhập cho cán bộ, giảng viên, nhân viên.  Chuẩn bị kinh phí phục vụ các hoạt động chuyên môn và chào mừng 20/11.
4. Phòng Hành chính- Quản trị
- Tổ chức tiếp khách chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Phối hợp với các đơn vị, tổ chức buổi gặp mặt tri ân với các thế hệ lãnh đạo cũ của nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Quán triệt CB, GV thực hiện nghiêm túc nền nếp dạy học, rèn kỹ năng nghề cho HSSV và dự giờ phổ thông.
- Duyệt thuyết minh đề tài, sáng kiến kinh nghiệm năm học 2015- 2016.
- Chủ động tổ chức một số hoạt động chào mừng ngày 20/11 cho HSSV.
- Chuẩn bị hồ sơ để nhà trường kiểm tra chuyên môn học kỳ I.
- Duyệt kế hoạch dịch vụ của các đơn vị.
- Trung tâm Thực hành CGCN ngành NN tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm, mô hình sản xuất nông nghiệp có hiệu quả để áp dụng vào triển khai hoạt động của Trung tâm.
- Trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh tại Chí Linh.
- Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức thao giảng giáo viên giỏi và Hội thi Thực đơn xanh.
- Công đoàn kết hợp với các khoa tổ chức Hội giảng chào mừng ngày 20/11.
- Các chi bộ lựa chọn, giới thiệu quần chúng tích cực để giới thiệu đi học đối tượng Đảng; xét đề nghị kết nạp Đảng.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức- TH- CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV