22:19 +07 Thứ năm, 17/08/2017

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG

Thứ hai - 12/05/2014 09:40
I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 4
1- Tổ chức thành công Hội thảo “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực người học” của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh Hải Dương (ngày 11-12/4/2014). Trường đã có 2 tiết dạy và 2 báo cáo của khoa GD Chính trị, khoa Kinh tế tại Hội thảo được các trường bạn đánh giá cao.
2- Khoa Nhạc- Họa- TD, phòng Hành chính và 660 học sinh, sinh viên các khoa GD Mầm non, GD Tiểu học, Nhạc- Họa- TD đã thực hiện tốt việc chuẩn bị và biểu diễn thành công màn đồng diễn tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn tỉnh.
3- Thực hiện tốt việc đăng cai địa điểm tổ chức vòng sơ khảo Hội thi SV 2014 cụm số 3, đội tuyển SV 2014 của trường đã tham gia và đạt kết quả tốt.
4- Đã hoàn thiện các thủ tục để xin cấp phép cho trường Mầm non Thực hành Hoa Sen và bắt đầu hoạt động từ 13/ 5/2014.
5- Đã hội thảo thống nhất nội dung, chương trình Hội thi “Kỹ năng nghề nghiệp giỏi của HSSV” năm học 2013- 2014.
6- Đã thực hiện các quy trình để xét tuyển viên chức năm 2014 sau khi sở Nội vụ đồng ý cho xét tuyển viên chức.
7- Tổ chức thi học kỳ cho các khối, lớp.
8- Chuẩn bị cho thi kỳ 4, thi tốt nghiệp cho HSSV ngoài tỉnh.
9- Tổ chức lớp học bồi dưỡng đối tượng đảng cho học sinh, sinh viên ưu tú.
10- Ban hành Quy định về Tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo cáo phòng, khoa, trung tâm trực thuộc trường.
11- Thực hiện di dời lán xe cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.
12- Chưa tổ chức cho cán bộ, giảng viên, đảng viên nghe thời sự về biển đảo trong nước và quốc tế do báo cáo viên chưa sắp xếp được thời gian.
13- Chưa tổ chức xét điểm rèn luyện, học bổng kì 1, 3, 5 cho HSSV tại trường do Đào tạo chưa hoàn thành điểm các học phần.
14- Chưa báo cáo tổng kết công tác thực tập của học sinh, sinh viên sư phạm.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
-  Thực hiện hướng dẫn bổ sung quy hoạch nguồn các đơn vị trong trường theo sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu.
- Tiếp tục thực hiện các khâu trong quá trình xét tuyển viên chức.
- Thực hiện rà soát, chuẩn bị cho nâng lương đợt 1/2014 đối với cán bộ, giảng viên đến hạn nâng lương.
- Xét điểm rèn luyện, học bổng cho HSSV tại trường và các cơ sở đào tạo ngoài tỉnh kỳ 1, 3, 5. Tiếp tục kiểm tra, rà soát hồ sơ của HSSV trước khi thi tốt nghiệp.
- Kết hợp với các Khoa và Trung tâm Tin học- NN làm chứng nhận cho HSSV trong kỳ thi khảo sát kỹ năng nghề cuối khóa.
- Phối hợp với các đơn vị tổ chức Hội thi “Kỹ năng nghề nghiệp giỏi của HSSV” năm học 2013- 2014 dự kiến vào 30-31/5/2014.
2. Phòng Đào tạo
- Triển khai công tác chuyên môn tháng 5,6 /2014.
- Chỉ đạo sát sao thi học phần, thi tốt nghiệp cho các khối lớp tại trường và liên kết, đảm bảo nghiêm túc. Phối hợp với các khoa chuyên môn tổ chức ôn thi cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng thi tuyển liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng.
- Hoàn thành điểm thực tập học sinh, sinh viên và tổng kết thực tập.
- Hoàn thành hồ sơ và tổng kết giáo viên dạy giỏi năm 2013- 2014.
- Tiếp tục thực hiện các công việc của công tác tuyển sinh CĐCQ năm 2014.
- Tiếp tục kết hợp với các trường Đại học triển khai các lớp liên thông Đại học, tuyển sinh Thạc sĩ.
- Thực hiện tính thừa giờ học kỳ 1, 2 năm học 2013- 2014 cho cán bộ, giảng viên.
3. Phòng Hành chính- QT
- Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh mùa hè.
- Bố trí, hoàn thiện cơ sở vật chất cho trường Mầm non; chuẩn bị cơ sở vật chất cho Hội thi “Kỹ năng nghề nghiệp giỏi của HSSV”.
4. Phòng Tài vụ
- Hoàn thành  thu học phí năm học 2013- 2014.
- Chuẩn bị kinh phí chi trả tiền coi, chấm thi, dạy thừa giờ cho giảng viên.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các khoa, phòng, trung tâm: Hoàn thành chấm bài tập NCKH của sinh viên năm thứ 3; hoàn thành đề tài NCKH nghiệm thu cấp khoa, chuẩn bị cho nghiệm thu đề tài, sáng kiến kinh nghiệm cấp trường; đôn đốc cán bộ, giảng viên thực hiện nghiêm túc, đầy đủ việc coi chấm thi tại trường, ngoài tỉnh và việc dạy ôn thi cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng thi liên thông; thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong Hội thi “Kỹ năng nghề nghiệp giỏi của HSSV”.
- Trường Mầm non: Hoàn thiện các thủ tục, tiến hành quảng cáo, bố trí nhân lực để  khai trương và nhận trẻ từ ngày 13/5/2014.
- Đoàn thanh niên, Hội sinh viên: Tuyên truyền kỉ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5; xây dựng kế hoạch tình nguyện hè 2014;
- Công đoàn: Tổ chức hoạt động cho các cháu là con cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6; xây dựng kế hoạch tham quan nghỉ mát hè 2014 cho cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức-TH-CTSV