04:32 +07 Thứ tư, 22/11/2017

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG

Thứ ba - 08/09/2015 07:10
I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG  8
 1. Thực hiện chương trình dạy tiếng Việt cho 10 cán bộ tỉnh Viêng Chăn (Lào) theo đề án được UBND tỉnh phê duyệt.
 2. Tổ chức thi năng khiếu đợt 1 cho sinh viên ngành Mầm non, Nhạc, Họa, Thể dục.
3. Hoàn thành danh sách trúng tuyển, đón sinh viên năm thứ nhất nhập học (31/8).
4. Hoàn thành việc sửa chữa, tu bổ các phòng học, bổ sung cơ sở vật chất phục vụ năm học mới.
5. Toàn trường đã thực hiện dạy và học năm học 2015- 2016 từ 12/8/2015.
6. Hoàn thành việc xét tuyển viên chức năm 2015 (xét tuyển 5 giảng viên, 1 kế toán).
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG  9
1. Phòng Tổ chức- Tổng hợp- CTSV
            - Phối hợp với các đơn vị tiếp tục đón HSSV năm thứ nhất nhập học và thực hiện kế hoạch học chính trị cho HSSV năm thứ nhất.
            - Phối hợp với Phòng Đào tạo, Tài vụ, Công đoàn, tham mưu xây dựng quy định về quyền lợi, chế độ, nghĩa vụ của cán bộ, giảng viên, nhân viên cho phù hợp với các quy định mới và tình hình thực tế của nhà trường; tham mưu xây dựng quy chế làm việc của Ban Giám hiệu.
            - Tham mưu kế hoạch bồi dưỡng cho cán bộ, giảng viên và cán bộ nguồn để hoàn thiện văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu (ngoại ngữ, tin học, nghiệp vụ sư phạm, chính trị).
2. Phòng Đào tạo
- Triển khai kế hoạch chuyên môn tháng 9, 10.
            - Tiếp tục kết hợp với các trường Đại học tuyển sinh các lớp Đại học tại chức, Cao học.
- Cùng các khoa chuyên môn đôn đốc, giám sát giảng viên, HSSV thực hiện nghiêm túc lịch trình năm học.
- Phối hợp với các khoa xây dựng đề án mở mã ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn.
3. Phòng Hành chính- QT
- Chuẩn bị văn phòng phẩm phục vụ năm học 2015- 2016.
- Tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ dạy học tại trường Tiểu học Chu Văn An.      - Tham mưu xây dựng công tác an ninh, bảo vệ nhà trường trong năm học mới.
4. Phòng Tài vụ
            - Thu tiền học phí, các khoản đóng góp của HSSV năm thứ nhất.
            - Phối hợp với các đơn vị, tham mưu giao quyền tự chủ cho các đơn vị trong việc phân bổ tăng thu nhập.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các khoa thực hiện dạy học đảm bảo lịch trình. Dự kiến kế hoạch mời giáo viên thỉnh giảng ngay từ đầu năm học.
- Các đơn vị hoàn thành xây dựng kế hoạch năm học để duyệt với nhà trường vào cuối tháng 9.
- Tổ chủ nhiệm chủ động theo dõi, quản lý nền nếp HSSV, hướng dẫn các lớp tiến hành kiện toàn nhân sự cán bộ lớp, cán bộ Đoàn trong năm học mới.
- Phòng Thiết bị- Thư viện tiếp tục kết hợp với phòng Hành chính, Trung tâm Tin học- Ngoại ngữ trang bị, sửa chữa các trang thiết bị dạy học phục vụ năm học mới; bổ sung giáo trình, tài liệu tham khảo cần thiết phục vụ giảng viên và HSSV.
- Trường Mầm non Hoa Sen, trường Tiểu học Chu Văn An triển khai kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và kế hoạch tổ chức Trung thu cho các cháu.
- Chi đoàn giáo viên tổ chức đón Trung thu cho các cháu bé con cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.
- Công đoàn, Đoàn Thanh niên xây dựng kế hoạch năm học 2015- 2016, tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường.
- Công đoàn tham mưu xây dựng Đề án “Đổi mới công tác thi đua khen thưởng” trong năm học mới; tổ chức khen thưởng cho con cán bộ, giảng viên, nhân viên đạt thành tích cao trong học tập.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức- TH- CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV