00:32 +07 Chủ nhật, 22/10/2017

Thứ tư - 11/05/2016 16:00
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5 NĂM 2016

I. KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 4
1- Thực hiện quy trình bổ nhiệm lại lãnh đạo các đơn vị: Hành chính, GD Mầm non, Nhạc-Họa-TD, Ngoại ngữ.
2- Các khoa thực hiện kế hoạch khảo sát kỹ năng nghề cho HSSV cuối khóa.
3- Kiểm tra chuyên môn khoa GD Mầm non và khoa Kinh tế
4- Triển khai kế hoạch dạy nghề nông dân.
5- Các Ban thực hiện Đề án thành lập trường THCS Chu Văn An tích cực chuẩn bị cho tuyển sinh và khai giảng năm học 2016- 2017.
6-  Tiếp tục bổ sung cơ sở vật chất cho trường Tiểu học Chu Văn An.
7- Phòng Thiết bị- Thư viện tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày Sách Việt Nam 21/4.
8- Các trường thực hành tích cực thực hiện công tác tiếp thị tuyển sinh. Thành lập Hội đồng tuyển sinh của trường Cao đẳng HD năm 2016.
9- Các khoa hoàn thành việc dạy tại phổ thông đối với giảng viên dự thi giảng viên giỏi cấp trường.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Thực hiện rà soát, chuẩn bị cho nâng lương đợt 1/2016 đối với cán bộ, giảng viên đến hạn nâng lương.
- Tiếp tục kiểm tra, rà soát hồ sơ của HSSV trước khi thi tốt nghiệp; làm điểm rèn luyện, học bổng cho HSSV.
- Phối hợp với các khoa và Trung tâm Tin học cấp chứng chỉ Kỹ năng nghề cho sinh viên cuối khóa.
2. Phòng Đào tạo
- Phối hợp với các đơn vị tổ chức dạy học để hoàn thành chương trình kỳ VI (của CĐ), kỳ IV (của TC), thi và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ CĐ K36, TC K55 vào giữa tháng 6 năm 2016.
- Hoàn thành hồ sơ và tổng kết giáo viên dạy giỏi năm 2015- 2016.
- Thực hiện tốt các công việc của công tác tuyển sinh năm 2016; Tiếp tục phối hợp với các trường Đại học triển khai các lớp liên thông Đại học, tuyển sinh Cao học.
3. Phòng Hành chính- QT
- Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh mùa hè.
- Bố trí, hoàn thiện cơ sở vật chất cho trường Trung học cơ sở.
4. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Hoàn thành chấm bài tập NCKH của sinh viên năm thứ 3;
- Chuẩn bị cho nghiệm thu đề tài, sáng kiến kinh nghiệm cấp trường;
- Các đơn vị đôn đốc cán bộ, giảng viên thực hiện nghiêm túc, đầy đủ việc coi chấm thi tại trường, ngoài tỉnh;
- Các khoa phối hợp thực hiện lịch trình đào tạo sao cho HSSV năm cuối có thể thi và cấp bằng tốt nghiệp vào giữa tháng 6/2016.
- Các đơn vị và cá nhân được giao tham gia Hội thảo chuyên môn (ngày 9-10/5/2016), Hội thi thể thao (ngày 18/5/2016) của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề tích cực tập luyện, tham gia đúng kế hoạch.
- Phòng Thư viện- Thiết bị phối hợp với các đơn vị thực hiện thu sách, tài liệu mà HSSV đã mượn.
- Trường Mầm non Hoa Sen: thực hiện chương trình khảo sát cho trẻ 5 tuổi; tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi; tổng kết năm học; xây dựng, thực hiện kế hoạch tuyển sinh cho năm học tới.
- Trường Tiểu học Chu Văn An: tổng kết năm học; thực hiện kế hoạch tuyển sinh cho năm học tới.
- Tích cực tiếp thị tuyển sinh cho trường THCS Chu Văn An. Xây dựng kế hoạch trải nghiệm chuẩn bị vào lớp 6 cho học sinh có nhu cầu.
- Đoàn thanh niên, Hội sinh viên: tuyên truyền kỉ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5; xây dựng kế hoạch tình nguyện hè 2016.
- Công đoàn: Tổ chức hoạt động cho các cháu là con cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.
- Tổ bầu cử: Tuyên truyền về bầu cử Đại biểu Quốc hội & Hội đồng nhân dân các cấp (ngày 22/5/2016); thực hiện các khâu của bầu cử.
- Các bộ phận liên quan chuẩn bị hồ sơ đón đoàn thanh tra của BCH Quân sự Tỉnh.
- Tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (từ 29/6/2016 đến 20/7/2016).
- Trung tâm TH chuyển giao CN ngành NN báo cáo kết quả hoạt động.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức-CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV