03:35 +07 Thứ năm, 14/12/2017

Thứ ba - 10/06/2014 07:43
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 6, 7 NĂM 2014

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 5
1- Thực hiện bổ sung quy hoạch nguồn các đơn vị trong trường.
2- Thực hiện dự giờ giảng, báo cáo đề tài của các ứng viên dự tuyển viên chức.
3- Thực hiện nâng lương đợt 1/2014.
4- Tổ chức xét điểm rèn luyện, học bổng cho HSSV tại trường.
5- Đã chuẩn bị hồ sơ để đoàn Kiểm toán nhà nước về thực hiện công tác thanh tra, kiểm toán định kỳ.
6- Tổ chức thành công Hội thi “Kỹ năng nghề nghiệp giỏi dành cho HSSV” năm học 2013- 2014.
7- Đã và đang tổ chức thi học phần, thi tốt nghiệp cho các khối lớp tại trường và liên kết, đảm bảo nghiêm túc.
8- Đã và đang thực hiện các công việc của công tác tuyển sinh CĐCQ năm 2014.
9- Kết hợp với các trường Đại học triển khai các lớp liên thông Đại học, tuyển sinh Thạc sĩ.
10- Công đoàn đã tổ chức hoạt động cho các cháu là con cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.  Đoàn TN tổ chức tặng quà cho các cháu trường Mầm non.
11- Khai trương trường Mầm non thực hành Hoa Sen.
12- Tổ chức nghe thời sự về tình hình biển đảo và quyên góp ủng hộ vì biển đảo quê hương.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 6, 7.
1. Phòng Tổ chức- Tổng hợp- CTSV
- Hướng dẫn các đơn vị tổng kết năm học, xét duyệt các danh hiệu thi đua.
- Tổng kết thi khảo sát kỹ năng nghề toàn khóa và Hội thi kỹ năng nghề nghiệp giỏi dành cho HSSV.
- Hoàn thành công việc của xét tuyển viên chức, báo cáo kết quả với cơ quan chức năng và UBND tỉnh.
- Hoàn thành các văn bản báo cáo tổng kết năm học, thi đua, báo cáo thi đua.... theo yêu cầu của UBND tỉnh Hải Dương; chuẩn bị các tư liệu để trình Hội đồng thi đua tỉnh đề nghị khen cao tập thể và cá nhân.
- Tập hợp tư liệu, biên soạn, phát hành Kỷ yếu Hội thảo “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực, phẩm chất người học” của Khối thi đua các trường ĐH, CĐ, TC tỉnh Hải Dương.
- Kết hợp với các phòng chức năng và các khoa chuyên môn, tổ chủ nhiệm tổ chức Lễ ra trường cho học sinh, sinh viên cuối khóa (đầu tháng 7/2013).
- Tổ chức xét điểm rèn luyện, học bổng kỳ 4 hệ TC, kỳ 6 hệ CĐ cho học sinh, sinh viên.
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức kiểm tra thi đua các trường trong Khối thi đua.
2. Phòng Đào tạo
- Triển khai công tác chuyên môn tháng 6, 7, 8.
- Tổng kết thi giáo viên giỏi, và thực tập sư phạm.
- Tổ chức nghiệm thu các đề tài NCKH cấp trường.
- Phối hợp với các khoa chuyên môn hoàn thành việc ôn thi cho học sinh, sinh viên thi TC lên CĐ theo kỳ thi 3 chung.
- Tổ chức thi tốt nghiệp cho sinh viên tại trường và ngoài tỉnh đảm bảo đúng lịch trình.
- Tổ chức cho học sinh, sinh viên nghỉ hè theo kế hoạch.
- Tiếp tục công tác tuyển sinh liên thông, tại chức năm 2014.
- Tiếp tục thực hiện các khâu của tuyển sinh chính quy năm học 2014- 2015.
- Xây dựng lịch trình năm học 2014- 2015.
3. Phòng Hành chính- QT
- Bố trí phòng học, phòng thi, địa điểm thi tuyển sinh, chuẩn bị đầy đủ CSVC cho các kỳ thi.
- Hoàn thành thủ tục chuyển khẩu cho HSSV ra trường về địa phương.
- Thực hiện nhận bàn giao phòng ở, phòng học, tài sản của HSSV khi nghỉ hè, ra trường.
4. Phòng Tài vụ
- Chuẩn bị kinh phí cho thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh, học bổng cho HSSV.
- Phối hợp với trường Mầm non, các đơn vị có liên quan xây dựng quy chế chi tiêu của trường Mầm non.
- Hoàn thành thu học phí của HSSV.
- Hoàn thành trả tiền thừa giờ, tiền quản lý cho cán bộ, giảng viên.
- Quyết toán kinh phí quý II, dự toán kinh phí quý III.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Báo cáo đề tài NCKH cấp trường theo đúng yêu cầu, kế hoạch.
- Tổ chức tổng kết năm học, xét duyệt các danh hiệu thi đua tại đơn vị và hoàn thành hồ sơ thi đua.
- Cử đủ giảng viên coi, chấm thi tốt nghiệp, học phần theo đúng kế hoạch.
- Chỉ đạo, động viên cán bộ, giảng viên tham gia công tác tuyển sinh của trường và trường ĐH Kỹ thuật Y tế.
- Dự kiến phân công chuyên môn cho năm học 2014- 2015.
- Bố trí cán bộ, giảng viên nghỉ phép, nghỉ hè theo thời gian thích hợp. Tổ chức cho cán bộ, giảng viên có nhu cầu đi tham quan, nghỉ mát hè 2014.
- Phòng Thư viện- Thiết bị chuẩn bị đầy đủ đồ dùng thiết bị phục vụ thi học kỳ, tốt nghiệp và phối hợp với phòng Đào tạo thu đầy đủ giáo trình, tài liệu mà HSSV năm cuối đã mượn.
- Tổ chủ nhiệm kết hợp với các đơn vị tổ chức Lễ tổng kết khóa học, Lễ ra trường cho HSSV.
- Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thực hiện kế hoạch tình nguyện hè.
- Trường Mầm non tiếp tục quảng cáo tuyển sinh năm học mới.
- Công đoàn xây dựng và thực hiện kế hoạch tham quan, nghỉ mát hè 2014 cho cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức- TH- CTSV