03:34 +07 Thứ năm, 14/12/2017

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 6,7

Thứ hai - 13/06/2016 16:37
I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 5
1- Tổ chức tốt công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp.
2- Đội tuyển tham gia Hội thi thể thao của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề thành công rực rỡ (3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 2 huy chương đồng).
3- Các đơn vị đã khẩn trương, chủ động tổ chức dạy học để hoàn thành chương trình kỳ VI (của CĐ), kỳ IV (của TC) để kịp thời thi và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ CĐ K36, TC K55 vào giữa tháng 6 năm 2016.
4- Đã và đang tổ chức thi học kỳ và thi tốt nghiệp cho HSSV.
5- Bổ sung, hoàn thiện cơ sở vật chất cho trường Tiểu học Chu Văn An. Đã và đang bổ sung, tu sửa cơ sở vật chất cho trường THCS Chu Văn An.
6- Trường Tiểu học Chu Văn An, Trung học cơ sở Chu Văn An tích cực tiếp thị tuyển sinh năm học mới.
 7- Trường Mầm non Hoa Sen, trường Tiểu học Chu Văn An đã thực hiện hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và tổng kết năm học 2015- 2016.
8- Công đoàn đã tổ chức cho các cháu là con cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường tham quan nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.
9- Trung tâm TH chuyển giao CN ngành NN, khoa Kinh tế đã báo cáo kết quả hoạt động của Trung tâm và Siêu thị trong năm học 2015- 2016.
10- Đón đoàn thanh tra của Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 6,7
1. Phòng Tổ chức- Tổng hợp- CTSV
- Triển khai thông báo, thực hiện quy trình xét hồ sơ và đề nghị cấp trên về thi thăng hạng chức danh giảng viên lên giảng viên chính, giảng viên chính lên giảng viên cao cấp.
- Rà soát, triển khai nâng lương đợt 1 năm 2016 cho viên chức toàn trường.
- Triển khai hướng dẫn các đơn vị tổng kết, bình xét các danh hiệu thi đua năm học 2015- 2016.
- Khẩn trương tổ chức xét điểm rèn luyện, học bổng cho HSSV.
- Cấp chứng chỉ kỹ năng nghề cho HSSV cuối khóa.
- Kết hợp với các phòng chức năng và các khoa chuyên môn, tổ chủ nhiệm tổ chức Lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho học HSSV cuối khóa (16/6/2016).
- Trả hồ sơ cho HSSV tốt nghiệp.
- Hoàn thành các văn bản báo cáo tổng kết năm học, thi đua và các tài liệu theo yêu cầu của UBND tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Khối thi đua.
- Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội tỉnh đảng bộ lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020 cho đảng viên, giảng viên, nhân viên toàn trường.
2. Phòng Đào tạo
- Tổ chức nghiệm thu các đề tài NCKH, sáng kiến kinh nghiệm cấp trường.
- Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
- Khẩn trương hoàn thành điểm, đảm bảo đúng kế hoạch tốt nghiệp và phát bằng tốt nghiệp cho HSSV cuối khóa.
- Tổ chức thi, cấp chứng chỉ Tiếng Việt, tổng kết khóa học cho học viên Lào (dự kiến 26/6/2016).
- Tiếp tục tổ chức thi học kỳ và cho HSSV nghỉ hè theo kế hoạch.
- Tiếp tục thực hiện các khâu của tuyển sinh năm học 2016- 2017.
- Xây dựng lịch trình năm học 2016- 2017.
- Triển khai kế hoạch, chương trình dạy nghề nông dân.
3. Phòng Hành chính- QT
- Hoàn thành thủ tục chuyển khẩu cho HSSV ra trường về địa phương.
- Thực hiện nhận bàn giao phòng ở, phòng học, tài sản của HSSV khi nghỉ hè, ra trường.
- Hoàn thành việc sửa chữa, bổ sung cơ sở vật chất của trường THCS Chu Văn An.
4. Phòng Tài vụ
- Hoàn thành thu học phí của học sinh, sinh viên các khối lớp, hệ đào tạo.
- Quyết toán kinh phí quý II, dự toán kinh phí quý III.
- Tham mưu ban hành Quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi; cơ chế quản lý hoạt động tự chủ của các đơn vị.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Báo cáo đề tài NCKH, sáng kiến kinh nghiệm cấp trường theo đúng yêu cầu, kế hoạch.
- Tổ chức tổng kết năm học, xét duyệt các danh hiệu thi đua tại đơn vị và hoàn thành hồ sơ thi đua.
- Cử đủ giảng viên coi, chấm thi tốt nghiệp, học phần theo đúng kế hoạch.
- Dự kiến phân công chuyên môn cho năm học 2016- 2017.
- Giáo viên được phân công tham gia coi, chấm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia thực hiện nghiêm túc theo sự Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo.
- Phòng Thiết bị - Thư viện rà soát thiết bị, đồ dùng dạy học chuẩn bị cho năm học mới.
- Trường THCS Chu Văn An, Tiểu học Chu Văn An tích cực thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2016-2017 và các chương trình hè.
- Ban quản lý và Ban điều hành cơ sở 2 đề xuất các giải pháp để xây dựng và phát triển cơ sở 2.
- Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thực hiện kế hoạch tình nguyện hè.
- Công đoàn động viên Đội tuyển tham dự “Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức, lao động tỉnh Hải Dương lần thứ XII” tích cực luyện tập; tổ chức cho cán bộ, giảng viên tham quan nghỉ mát trong dịp hè 2016.
- Giáo viên được phân công dạy tại trường THCS Chu Văn An tích cực chuẩn bị nội dung, chương trình, giáo án để dạy học lớp 6 THCS Chu Văn An.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức-CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV