05:45 +07 Thứ tư, 22/11/2017

Thứ ba - 13/09/2016 07:12
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 9 NĂM 2016

I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG  6, 7, 8
1- Triển khai nâng lương đợt 1 năm 2016 cho viên chức toàn trường.
2- Hoàn thành hồ sơ chuyển đổi mã số chức danh nghề nghiệp theo yêu cầu của Sở Nội vụ; thực hiện quy trình, xét hồ sơ và đề nghị cấp trên về thi thăng hạng chức danh giảng viên lên giảng viên chính đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giaó dục & ĐT và nhà trường.
3- Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi. Nghiệm thu đề tài, sáng kiến kinh nghiệm cấp trường.
4- Tổ chức tổng kết năm học, bình xét thi đua tại các đơn vị và nhà trường.
5- Hoàn thành việc dạy học, coi, chấm thi và tổ chức Lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho học HSSV cuối khóa theo đúng yêu cầu.
6- Hoàn thành các văn bản báo cáo tổng kết năm học, thi đua và các tài liệu theo yêu cầu của UBND tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Khối thi đua; Tham gia kiểm tra, chấm thi đua các trường trong Khối thi đua; Hoàn thành hồ sơ đề nghị khen cao đối với các tập thể và cá nhân.
7- Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội tỉnh đảng bộ lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020 cho đảng viên, giảng viên, nhân viên toàn trường.
8- Tổ chức thi, cấp chứng chỉ Tiếng Việt, tổng kết khóa học cho học viên Lào.
9- Tổ chức dạy học, thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học cho học sinh, sinh viên.
10- Thành lập trường THCS Chu Văn An. Các giảng viên được phân công dạy tại trường THCS Chu Văn An tích cực chuẩn bị nội dung, chương trình, giáo án để dạy lớp 6 THCS Chu Văn An.
11- Giáo viên được phân công tham gia coi, chấm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia thực hiện nghiêm túc theo Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo; trường đảm bảo cơ sở vật chất an toàn cho kỳ thi THPT Quốc gia cụm Đại học.
12- Trường THCS Chu Văn An, Tiểu học Chu Văn An, Mầm non thực hành Hoa Sen tổ chức tuyển sinh năm học mới và chương trình hè cho các cháu.
13- Triển khai kế hoạch, thực hiện chương trình dạy nghề nông dân.
14- Ban quản lý và Ban điều hành cơ sở 2 đề xuất và thực hiện các giải pháp để xây dựng và phát triển cơ sở 2.
15- Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thực hiện kế hoạch tình nguyện hè.
16- Công đoàn viên tham dự “Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức, lao động tỉnh Hải Dương lần thứ XII”.
17- Thực hiện các quy trình giới thiệu và công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương.
18- Thảo luận Đề án sắp xếp lại tổ chức bộ máy gắn với tinh giản biên chế trong các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016 -2021.
19- Rà soát giờ dạy năm học 2015 – 2016.
20- Tổng kết công tác chủ nhiệm.
21- Thực hiện công tác tuyển sinh theo đề án tuyển sinh. Tổ chức thi năng khiếu đợt 1  (26-27/8/2016) và nhập học cho sinh viên các ngành không thi năng khiếu (29/8/2016).
22- Trường THCS Chu Văn An, Tiểu học Chu Văn An bắt đầu dạy và học năm học 2016-2017 từ 22/8/2016; Các trường thực hành chuẩn bị chương trình khai giảng năm học mới.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG  9
1. Phòng Tổ chức- Tổng hợp- CTSV
 - Phối hợp với các đơn vị tiếp tục đón HSSV năm thứ nhất nhập học.
 - Xây dựng kế hoạch số lượng người làm việc tại các đơn vị năm 2017.
 - Phối hợp với các đơn vị, cá nhân thực hiện quyết định về đền bù chi phí đào tạo đối với các trường hợp dừng học NCS.
2. Phòng Đào tạo
- Triển khai kế hoạch chuyên môn tháng 9, 10.
 - Tiếp tục kết hợp với các trường Đại học tuyển sinh các lớp Đại học tại chức, Cao học.
- Cùng các khoa chuyên môn đôn đốc, giám sát giảng viên, HSSV thực hiện nghiêm túc lịch trình năm học.
- Xây dựng kế hoạch đào tạo theo định hướng tăng cường hoạt động trải nghiệm thực tế lao động.
3. Phòng Hành chính- QT
- Chuẩn bị văn phòng phẩm phục vụ năm học 2016 - 2017.
- Tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ dạy học tại trường; phát triển các loại hình dịch vụ.
4. Phòng Tài vụ
  - Thu tiền học phí, các khoản đóng góp của HSSV năm thứ nhất.
  - Tham mưu điều chỉnh quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2016 - 2017.
5. Các trường thực hành
  - Phối hợp cùng tổ chức khai giảng năm học mới 2016 – 2017.
  - Triển khai các hoạt động giáo dục theo kế hoạch.
  - Trường THCS Chu Văn An hoàn thành các văn bản, hồ sơ đề nghị cấp phép hoạt động theo yêu cầu của Phòng Giáo dục thành phố; triển khai bước đầu về hỗ trợ dạy học thông qua mạng Internet; hoàn thiện phòng thư viện trường.

6. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các khoa thực hiện dạy học đảm bảo lịch trình.
- Các đơn vị đôn đốc cán bộ, giảng viên đảm bảo tiến độ học nghề 2 theo đăng ký.
- Các đơn vị hoàn thành xây dựng kế hoạch năm học để duyệt với nhà trường vào cuối tháng 9.
- Các khoa và trường thực hành phối hợp đào tạo đội ngũ chuyên gia giaó dục chuẩn bị cho việc bồi dưỡng giáo viên.
- Tổ chủ nhiệm chủ động theo dõi, quản lý nền nếp HSSV, hướng dẫn các lớp tiến hành kiện toàn nhân sự cán bộ lớp, cán bộ Đoàn trong năm học mới.
- Phòng Thiết bị- Thư viện tiếp tục kết hợp với phòng Hành chính, Trung tâm Tin học- Ngoại ngữ trang bị, sửa chữa các trang thiết bị dạy học phục vụ năm học mới; bổ sung giáo trình, tài liệu tham khảo cần thiết phục vụ giảng viên và HSSV, các trường thực hành.
- Chi đoàn giáo viên tổ chức đón Trung thu cho các cháu bé con cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.
- Công đoàn, Đoàn Thanh niên xây dựng kế hoạch năm học 2016- 2017, tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường.

Tác giả bài viết: Phòng tổ chức

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV