05:40 +07 Thứ tư, 22/11/2017

Kế hoạch công tác tháng 12

Thứ tư - 07/12/2016 13:43
I. KIỂM ĐIỂM CÔNG TÁC THÁNG 11
1- Tổ chức thành công Hội nghị viên chức cấp trường.
2- Hoàn thành đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2016- 2017 với Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh và Khối Thi đua.
3- Triển khai công tác chuyên môn tháng 11, 12.
4- Tổ chức tuyển sinh và nhập học đợt cuối các ngành năng khiếu và tuyển sinh liên thông.
5- Kiểm tra chuyên môn kì I đối với khoa Điện – Cơ – Tin và khoa Nông nghiệp – PTNT.
6- Duyệt thuyết minh đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm.
7- Thực hiện kê khai, rà soát thừa giờ năm học 2015 – 2016.
8- Cử giáo viên tham gia tập huấn Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT về đánh giá học sinh tiểu học.
9- Công đoàn, các khoa tổ chức Hội giảng và các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
10- Đón đoàn đánh giá độc lập của Dự án APEFE.
11- Triển khai bồi dưỡng nghề Công tác xã hội năm 2016.
12. Đoàn Thanh niên tổ chức Hội trại chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
13. Đại hội Hội sinh viên trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2016 - 2018.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 12
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Dự thảo văn bản về qui hoạch vị trí việc làm giai đoạn tự chủ, tự chịu trách nhiệm từ năm 2016 đến năm 2020.
- Triển khai kế hoạch nâng lương đợt II; thông báo về xét nâng lương trước thời hạn do đạt thành tích xuất sắc năm 2016 cho cán bộ, giảng viên, viên chức đủ tiêu chuẩn.
- Triển khai kế hoạch kê khai tài sản thu nhập đối với cán bộ lãnh đạo giữ chức vụ từ phó trưởng khoa, phòng, trung tâm, trường thực hành trở lên.
- Phối hợp với phòng Đào tạo chuẩn bị hồ sơ HSSV theo danh sách để báo cáo các Sở, ngành.
2. Phòng Đào tạo
- Tiếp tục tổ chức thi kỳ III, V cho HSSV, chấn chỉnh nền nếp coi, chấm thi của cán bộ, giảng viên.
- Triển khai kế hoạch lao động và hoạt động xã hội cho sinh viên K38.
- Triển khai kế hoạch thực tập sư phạm.
- Tiếp tục phối hợp với các trường, các cơ quan và địa phương tổ chức tuyển sinh các lớp tại chức, văn bằng 2, bồi dưỡng, cao học...
- Phối hợp với các khoa, phòng chuẩn bị hồ sơ phục vụ thanh tra chuyên ngành.
3. Phòng Hành chính- Quản trị
- Chuẩn bị kế hoạch kiểm kê tài sản cuối năm.
- Đặt mua báo quý I/2017, mua lịch năm 2017 theo kế hoạch.
4. Phòng Tài vụ
- Chi trả thừa giờ, quyết toán kinh phí năm 2016, thu hồi các khoản tạm ứng.
- Dự toán kinh phí năm 2017.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các đơn vị cử đủ giảng viên coi, chấm thi, thực hiện coi chấm thi nghiêm túc, đảm bảo đúng tiến độ.
- Khoa chuyên môn phối hợp với các trường thực hành tích cực thực hiện đào tạo chuyên gia giáo dục.
- Các trường thực hành dự kiến kế hoạch năm học mới.
- Các chi bộ hoàn thành việc bình xét phân loại đảng viên, báo cáo tổng kết công tác Đảng, chuẩn bị hồ sơ cho đoàn viên ưu tú tham dự lớp đối tượng Đảng năm 2017.
- Công đoàn tổ chức Hội thảo “Quy định đối với công đoàn viên trong việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình”

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức - TH - CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV