22:06 +07 Thứ sáu, 28/07/2017

Thứ năm - 12/03/2015 15:37
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2015

I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 1, 2
1. Hội sinh viên tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội sinh viên 9/01 và trao tặng sinh viên 5 tốt. Tổ chức Sàn giao dịch việc làm cho HSSV.
2. Phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công Hội thảo “Nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý của các trường sư phạm” tại Hải Dương; thực hiện báo cáo tham luận tại Hội thảo ở Hải Dương và Đà Nẵng.
3. Giáo viên đăng ký giáo viên giỏi và trúng tuyển viên chức năm 2014 của một số khoa đã tiến hành dạy thể nghiệm tại trường phổ thông.
4. Đón đoàn sinh viên khoa Quản lý giáo dục, khoa Giáo dục chính trị trường ĐHSP Hà Nội về thực tập tại trường.
5. Tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ, giảng viên, nhân viên nghỉ hưu năm 2014 (04 đồng chí).
6. Tổ chức cho cán bộ, viên chức, nhân viên toàn trường học tập Nghị quyết TƯ 10 khóa XI và nghe báo cáo tình hình thời sự trong nước, quốc tế.
7. Tổ chức bình xét nâng lương sớm cho cán bộ, giảng viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013- 2014 (09 đồng chí).
8. Tiếp tục tiếp nhận bàn giao hồ sơ, bảo hiểm của cán bộ, viên chức nhân viên cơ sở 2.
9. Khoa Nông nghiệp và phát triển nông thôn báo cáo đề án cải tạo xây dựng khu thực hành, chuyển giao công nghệ.
10. Đã và đang thực hiện kế hoạch cải tạo, tu sửa một số công trình tại cơ sở 2 để làm khu thực nghiệm và đưa SV đến học tập.
11. Các đơn vị đã tổ chức cho cán bộ, giảng viên nhân viên nghỉ tết, đi du xuân an toàn, tiết kiệm, đúng kế hoạch.
12.  Tổ chức thi, chấm thi học phần, tốt nghiệp, thi lại cho HSSV.
13. Hoàn thành các báo cáo của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các ngành hữu quan.
14. Các chi bộ tiến hành Đại hội nhiệm kỳ mới.
15. Tổ chức lớp Bồi dưỡng cảm tỉnh đảng cho đoàn viên ưu tú.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Tham mưu thực hiện quy trình bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị như Đào tạo, Tâm lý Giáo dục, Tự nhiên…
- Tiếp tục tham mưu thực hiện quy trình xét tuyển viên chức.
- Tiếp tục rà soát, yêu cầu bổ sung hoàn thiện hồ sơ HSSV trước khi thi học phần, thi tốt nghiệp.
2. Phòng Đào tạo
- Triển khai công tác chuyên môn.
- Đôn đốc giảng viên hoàn thành điểm thi học phần, thi lại; đôn đốc các khoa thực hiện dạy thử nghiệm tại phổ thông đối với giáo viên đăng ký dự thi giáo viên giỏi.
- Tiếp tục kiểm tra công tác thực tập nghề nghiệp; giám sát nền nếp dạy và học.
- Kết hợp với các đơn vị để hoàn thiện và phổ biến Hướng dẫn tuyển sinh năm 2015.
3. Phòng Hành chính- QT
- Đôn đốc hoàn thành việc cải tạo, sửa chữa tại cơ sở 2.
- Triển khai kế hoạch sửa chữa, bổ sung cơ sở vật chất để thành lập trường Tiểu học thực hành.
4. Phòng Tài vụ
- Kết hợp với các đơn vị để hoàn thành dự thảo bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Đoàn Thanh niên tuyên truyền về ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Tổ chức Hội thi “Chuyển động trẻ” chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM.
- Các đơn vị đôn đốc giảng viên chấm thi, hoàn thành điểm đúng tiến độ.
- Ban Marketing triển khai công tác tuyển sinh năm 2015.
- Khoa Ngoại ngữ phối hợp với các đơn vị chuẩn bị cho kiểm tra thực hiện Đề án Ngoại ngữ và chuẩn bị cho khảo sát tiếng Anh đối với giảng viên không chuyên.
- Lãnh đạo Khoa Nông nghiệp-PTNT và khoa Điện- Cơ- Tin báo cáo về chức năng nhiệm vụ của khoa và chiến lược phát triển.
- Hội thảo và triển khai Đề án xây dựng trường Tiểu học Thực hành.
- Các chi bộ hoàn thành việc Đại hội và nộp các văn bản theo hướng dẫn về Văn phòng Đảng ủy.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức- TH- CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV