09:03 +07 Thứ ba, 26/09/2017

Thứ ba - 28/02/2017 09:05
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2017

I. KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 1, 2
1. Hội sinh viên tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội sinh viên 9/01.
2. Phối hợp với Trung tâm xúc tiến việc làm- Sở Lao động Thương binh-XH tổ chức sàn giao dịch việc làm cho HSSV.
3. Tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ, giảng viên, nhân viên nghỉ hưu năm 2016.
4. Tổ chức bình xét nâng lương sớm cho cán bộ, giảng viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016 (07 đồng chí).
5. Hoàn thành các báo cáo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Nội vụ và các ngành hữu quan.
6. Hoàn thiện và gửi Đề án đổi tên trường THCS Chu Văn An đến các cơ quan chức năng.
7. Tổ chức thi, chấm thi học kì cho HSSV.
8. Đón đoàn thanh tra chuyên ngành của Sở Giáo dục & Đào tạo, đoàn thanh tra thường xuyên của Sở Tài chính.
9. Tổ chức Học tập Nghị quyết TƯ IV, tổng kết công tác Đảng năm 2016 và sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017.
10. Triển khai kế hoạch tự đánh giá theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
11. Xây dựng đề án tuyển sinh năm 2017, đề án đào tạo chuyên gia giáo dục.
12. Hoàn thành việc thanh toán tiền thừa giờ năm học 2015- 2016.
13. Thực hiện hợp đồng theo quy định mới cho giảng viên, nhân viên hợp đồng.
14. Tiếp tục thực hiện kế hoạch đào tạo theo hướng HSSV trải nghiệm lao động, sản xuất.
15. Tổ chức lớp Bồi dưỡng đối tượng đảng; xét đề nghị cấp trên kết nạp đảng cho đoàn viên ưu tú.
16. Các đơn vị đã tổ chức cho cán bộ, giảng viên nhân viên nghỉ tết, đi du xuân an toàn, tiết kiệm, đúng kế hoạch.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Tham mưu thực hiện quy trình bổ nhiệm lãnh đạo khoa Nhạc- Họa- Thể dục, bổ nhiệm lại lãnh đạo khoa Giáo dục Tiểu học.
- Tổ chức xét điểm rèn luyện kỳ I, III, V cho HSSV.

2. Phòng Đào tạo
- Triển khai công tác chuyên môn.
- Đôn đốc giảng viên hoàn thành điểm thi học phần, thi lại; đôn đốc các khoa thực hiện các tiết dạy tại trường phổ thông đối với giáo viên đăng ký dự thi giáo viên giỏi.
- Tiếp tục kiểm tra công tác thực tập nghề nghiệp; giám sát nền nếp dạy và học.
- Xây dựng, triển khai quy định mới về hướng dẫn bài tập khoa học cho sinh viên.
3. Phòng Hành chính- QT
- Triển khai kế hoạch bổ sung tường bao cho cơ sở 2.
4. Phòng Tài vụ
- Dự thảo bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Đoàn Thanh niên tuyên truyền về ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM.
- Công đoàn trường tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
- Triển khai thực hiện các kế hoạch tuyển sinh của các trường thực hành.
- Các đơn vị chủ động thực hiện kế hoạch dạy - học nghề 2, kiểm định nghề 2 và phối hợp với các trường thực hành trong việc đào tạo chuyên gia giáo dục, đào tạo sinh viên theo hướng ứng dụng kỹ năng nghề vào thực tế.
- Ban điều hành phát triển cơ sở 2 triển khai hoạt động trải nghiệm tại cơ sở 2.
- Triển khai kế hoạch cung tiến tại đền thờ bà Nguyễn Thị Duệ.
- Triển khai xây dựng quỹ thiện nguyện dùng để phát triển các trường thực hành. Quỹ này sẽ do Công đoàn trường quản lý và chi theo quy định, đảm bảo công khai, minh bạch. Hình thức đóng góp là tăng giờ lao động hoặc tương đương.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức - TH - CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV