00:29 +07 Chủ nhật, 22/10/2017

Kế hoạch công tác tháng 4/2015

Thứ năm - 02/04/2015 16:27
I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 3
1- Đã triển khai nhiệm vụ chuyên môn tháng 3,4,5.
2- Đoàn Thanh niên tuyên truyền về ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, tổ chức Hội thi “Chuyển động trẻ” chào mừng ngày thành lập Đoàn.
3- Các đơn vị phối hợp với các trường để giáo viên dự thi giảng viên dạy giỏi thực hiện dạy thể nghiệm tại trường phổ thông.
4- Bộ phận Marketing đã hoàn thành văn bản triển khai tiếp thị tuyển sinh.
5- Duyệt Đề án “Trung tâm thực hành và chuyển giao công nghệ” của khoa Nông nghiệp và PTNT.
6- Thông qua Đề án “Xây dựng trường Tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành”
7- Thực hiện kiểm tra thực tập.
8- Thực hiện rà soát một số mục trong quy chế chi tiêu nội bộ.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 4
“ Thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng và kỷ niệm 129 năm ngày Quốc tế Lao động”
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Phối hợp với một số đơn vị thực hiện quy trình bổ nhiệm lãnh đạo đơn vị.
- Xây dựng kế hoạch tuyển viên chức theo Đề án vị trí việc làm.
- Tiếp tục phối hợp với các đơn vị thực hiện kế hoạch khảo sát kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên cuối khóa.
- Phối hợp với các đơn vị thực hiện tổ chức Hội nghị tọa đàm trao đổi về nhiệm vụ của cán bộ giảng viên trước thềm Đại hội Đảng bộ khóa 14 giai đoạn 2015- 2020.
- Tuyên truyền chào mừng ngày
2. Phòng Đào tạo
- Tiếp tục các phần việc của công tác tuyển sinh, giám sát nền nếp dạy, học.
- Đôn đốc các khoa, tổ hoàn thành chấm Bài tập nghiên cứu khoa học của sinh viên; đề tài khoa học của giảng viên.
- Hoàn thành các điểm thi kỳ 1, 3, 5 để xét điểm rèn luyện, học bổng học sinh, sinh viên.
- Hoàn thành báo cáo tổng kết công tác thực tập của học sinh, sinh viên sư phạm.
3. Phòng Hành chính- QT
- Tiếp tục đôn đốc hoàn thiện các công trình của Cơ sở 2.
- Đầu tư, sửa chữa chuẩn bị cơ sở vật chất chuẩn bị cho trường Tiểu học thực hành.
- Phối hợp với khoa Nông nghiệp và PTNT thực hiện Đề án xây dựng Trung tâm thực hành và chuyển giao công nghệ.
4. Phòng Tài vụ
- Tiếp tục thực hiện thu học phí học sinh, sinh viên tại trường và ngoài tỉnh.
- Chuẩn bị kinh phí để thực hiện các hoạt động của trường.
- Phối hợp với các đơn vị hoàn thành việc sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các khoa chuyên môn tiếp tục thực hiện kế hoạch khảo sát kỹ năng nghề toàn khóa cho học sinh, sinh viên cuối khóa; chuẩn bị cho Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp giỏi lần 3 dự kiến diễn ra vào cuối tháng 5.
- Các khoa, tổ chuyên môn thực hiện chấm đề tài khoa học của sinh viên, chuẩn bị hoàn thành đề tài khoa học của giảng viên; thực hiện nghiêm túc coi chấm thi.
- Phòng Thiết bị- Thư viện phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức giao lưu, tọa đàm nhân ngày Sách Việt Nam 21/4.
- Các đơn vị đôn đốc cán bộ, giảng viên, nhân viên trong đơn vị tham gia dự thi khảo sát tiếng Anh theo đúng thông báo. Lịch ôn thi: Sáng ngày 11/4/2015; Lịch thi: ngày 18/4/2015.
- Các đơn vị khoa GD Chính trị, Xã hội, Tự nhiên, Tâm lý GD, GDTiểu học, GD Mầm non và một số cá nhân chuẩn bị tiết dạy và báo cáo tham luận tại Hội thảo của Khối các trường CĐSP phía Bắc, Miền Trung dự kiến diễn ra vào đầu tháng 5.
- Tiếp tục thực hiện công tác Marketing tuyển sinh.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức- TH- CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV