09:09 +07 Thứ bảy, 23/09/2017

Kế hoạch công tác tháng 5

Thứ tư - 20/05/2015 09:09
I. KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 4
1- Thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm tại đơn vị để bổ nhiệm lãnh đạo đơn vị Hành chính, Tự nhiên, Xã hội, Tâm lý giáo dục, Đào tạo.
2- Đã xây dựng kế hoạch tuyển viên chức theo Đề án vị trí việc làm để báo cáo với cơ quan chức năng và UBND tỉnh.
3- Các khoa thực hiện kế hoạch khảo sát kỹ năng nghề cho HSSV cuối khóa và chuẩn bị nội dung tham gia Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp giỏi lần 3. Tổ chức cho giảng viên đăng ký giảng viên dạy giỏi dạy tại phổ thông.
4- Phòng Thiết bị- Thư viện đã tổ chức tốt buổi tọa đàm và trưng bày sách nhân ngày Sách Việt Nam 21/4.
5- Đa số cán bộ, giảng viên trong danh sách khảo sát tiếng Anh đã tham gia dự thi đầy đủ, nghiêm túc.
6- Đã chuẩn bị tốt để đón 2 đoàn kiểm tra: Cục nhà giáo về kiểm tra công tác thực tập nghề nghiệp và tham quan cơ sở thực hành; Đoàn kiểm tra của Ban Nội chính tỉnh về công tác phòng chống tham nhũng của đảng ủy.
7-  Nghiệm thu công trình sửa chữa nhà 3 tầng ở Cơ sở 2. Thực hiện cải tạo, xây dựng lán để xe cho HSSV trước dãy nhà Thư viện- Thiết bị.
8- Thực hiện các thủ tục và tiến hành sửa chữa dãy nhà A để trường Tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành đi vào hoạt động từ năm học 2015- 2016.
9- Thực hiện lấy ý kiến đóng góp dự thảo bổ sung, điều chỉnh quy chế chi tiêu nội bộ.
10- Tổ tiếp thị tuyển sinh thực hiện tiếp thị đến các huyện, các trường trong và ngoài tỉnh.
11- Phòng đào tạo cùng một số khoa chuẩn bị tiết dạy và báo cáo tham luận cho Hội thảo của Khối các trường CĐSP phía Bắc, Miền Trung.
12- Tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp đảng cho cán bộ giáo viên, HSSV.
13- Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị dạy tiếng Việt cho lưu học sinh Lào theo yêu cầu của UBND tỉnh.

II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Tiếp tục thực hiện các khâu trong quy trình để bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị.
- Thực hiện rà soát, chuẩn bị cho nâng lương đợt 1/2015 đối với cán bộ, giảng viên đến hạn nâng lương.
- Xét điểm rèn luyện, học bổng cho HSSV tại trường và các cơ sở đào tạo ngoài tỉnh kỳ 1, 3, 5. Tiếp tục kiểm tra, rà soát hồ sơ của HSSV trước khi thi tốt nghiệp.
- Kết hợp với các Khoa và Trung tâm Tin học- NN làm chứng nhận cho HSSV trong kỳ thi khảo sát kỹ năng nghề cuối khóa. Phối hợp với các đơn vị tổ chức Hội thi “Kỹ năng nghề nghiệp giỏi của HSSV” năm học 2014- 2015 dự kiến vào 28-29/5/2015.
- Tổ chức kê khai bổ sung lí lịch cho cán bộ, giảng viên toàn trường.
2. Phòng Đào tạo
- Phối hợp với các đơn vị tổ chức Hội thảo của Khối các trường CĐSP phía Bắc, Miền Trung vào ngày 14-15/5/2015.
- Triển khai công tác chuyên môn tháng 5,6,7/ 2015.
- Hoàn thành hồ sơ và tổng kết giáo viên dạy giỏi năm 2014- 2015.
- Tiếp tục kết hợp với các trường Đại học triển khai các lớp liên thông Đại học, tuyển sinh Thạc sĩ.
3. Phòng Hành chính- QT
- Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh mùa hè.
- Bố trí, hoàn thiện cơ sở vật chất cho trường Tiểu học; chuẩn bị cơ sở vật chất cho Hội thảo các trường sư phạm.
- Tiếp tục đôn đốc, giám sát thực hiện đề án Trung tâm thực hành chuyển giao công nghệ.
4. Phòng Tài vụ
- Hoàn thành  thu học phí năm học 2013- 2014, thu tiền khảo sát kĩ năng nghề của HSSV (70.000đ/SV).
- Chuẩn bị kinh phí chi trả tiền coi, chấm thi, dạy thừa giờ cho giảng viên và các hoạt động của nhà trường.
- Hoàn chỉnh để ban hành Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2015.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các khoa, phòng, trung tâm: Hoàn thành chấm bài tập NCKH của sinh viên năm thứ 3; chuẩn bị cho nghiệm thu đề tài, sáng kiến kinh nghiệm cấp trường; đôn đốc cán bộ, giảng viên thực hiện nghiêm túc, đầy đủ việc coi chấm thi tại trường, ngoài tỉnh; thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của đơn vị trong Hội thảo các trường sư phạm và Hội thi “Kỹ năng nghề nghiệp giỏi của HSSV”. Hoàn tất các nội dung góp ý dự thảo Đại hội Đảng bộ các cấp.
- Trường Mầm non TH Hoa Sen: thực hiện chương trình khảo sát cho trẻ 5 tuổi; tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi; tổng kết năm học; xây dựng, thực hiện kế hoạch tuyển sinh cho năm học tới.
- Đoàn thanh niên, Hội sinh viên: Tuyên truyền kỉ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5; xây dựng kế hoạch tình nguyện hè 2015;
- Công đoàn: Tổ chức hoạt động cho các cháu là con cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6; xây dựng kế hoạch tham quan nghỉ mát hè 2015 cho cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức- TH- CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV