15:17 +07 Thứ bảy, 18/11/2017

Kế hoạch công tác tháng 5 năm 20117

Thứ năm - 04/05/2017 17:46
I. KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 4
1- Khai trương khu trải nghiệm "Nông trại giáo dục Dream land" tại cơ sở 2.
2- Các khoa thực hiện kế hoạch khảo sát kỹ năng nghề cho HSSV cuối khóa.
3- Duyệt đề án của các đồng chí được bổ nhiệm lãnh đạo đơn vị: khoa GD Tiểu học, khoa Nhạc- Họa- TD.
4- Các khoa hoàn thành việc dạy tại phổ thông đối với giảng viên dự thi giảng viên giỏi cấp trường.
5- Tổ chức cho giáo viên, sinh viên nghe về sáng chế và khai thác thông tin sáng chế.
6- Phòng Thiết bị- Thư viện, Trường THCS Chu Văn An tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày Sách Việt Nam 21/4.
7- Các đơn vị thực hiện quy trình rà soát, bổ sung nguồn lãnh đạo các đơn vị theo hướng dẫn mới của Tỉnh ủy.
8- Các trường thực hành tích cực thực hiện công tác tiếp thị tuyển sinh, dự kiến nhân lực chuẩn bị cho năm học mới; tổ chức hoạt động trải nghiệm; tiếp tục bổ sung cơ sở vật chất.
9- Bàn về đào tạo ngoài sư phạm và định mức lao động của giảng viên.
10- Tham gia Hội thi văn nghệ, thể thao Khối thi đua của trường chuyên nghiệp và dạy nghề.
11- Kiểm tra thực tập nghề của sinh viên.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Thực hiện rà soát, chuẩn bị cho nâng lương đợt 1/2017 đối với cán bộ, giảng viên đến hạn nâng lương.
- Tiếp tục kiểm tra, rà soát hồ sơ của HSSV trước khi thi tốt nghiệp; làm điểm rèn luyện, học bổng cho HSSV.
- Phối hợp với các khoa và Trung tâm Tin học cấp chứng chỉ Kỹ năng nghề cho sinh viên cuối khóa.

2. Phòng Đào tạo
- Hoàn thành hồ sơ và tổng kết giáo viên dạy giỏi năm 2016- 2017.
- Tổ chức thi học kỳ, thi tốt nghiệp cho HSSV.
- Thực hiện các công việc của công tác tuyển sinh năm 2017; Tiếp tục phối hợp với các trường Đại học triển khai các lớp liên thông Đại học, tuyển sinh Cao học.
3. Phòng Hành chính- QT
- Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh mùa hè.
- Bổ sung, tu sửa cơ sở vật chất cho trường Trung học cơ sở.
4. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Hoàn thành chấm bài tập NCKH của sinh viên năm thứ 3.
- Chuẩn bị cho nghiệm thu đề tài, sáng kiến kinh nghiệm cấp trường.
- Các đơn vị đôn đốc cán bộ, giảng viên thực hiện nghiêm túc, đầy đủ việc coi chấm thi tại trường, ngoài tỉnh.
- Trường Mầm non Hoa Sen: thực hiện chương trình khảo sát cho trẻ 5 tuổi; tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi; tổng kết năm học; xây dựng, thực hiện kế hoạch tuyển sinh cho năm học tới.
- Trường Tiểu học Chu Văn An, THCS Chu Văn An tổ chức thi học kỳ, tổng kết năm học và thực hiện kế hoạch tuyển sinh cho năm học tới.
- Đoàn thanh niên, Hội sinh viên: tuyên truyền kỉ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5; xây dựng kế hoạch tình nguyện hè 2017; chuẩn bị cho đại hội Đoàn trường.
- Công đoàn: Tổ chức hoạt động cho các cháu là con cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.
- Đề nghị các đơn vị thường xuyên đưa bài (tin) lên trang web của trường (ít nhất 1-2 lần/tháng).

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức - TH - CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV