03:36 +07 Thứ năm, 14/12/2017

Kế hoạch công tác tháng 6, 7

Thứ ba - 09/06/2015 08:19
I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 5
1. Tổ chức thành công Hội thảo Khối các trường CĐSP phía Bắc, Miền Trung vào ngày 14-15/5/2015.
2. Tiếp tục thực hiện các khâu trong quy trình để bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị (nguồn trưởng, phó đơn vị: Đào tạo, Hành chính, Tự nhiên, Xã hội, Tâm lý giáo dục, Trung tâm Thực hành và chuyển giao công nghệ ngành nông nghiệp báo cáo Đề án công tác).
3. Tổ chức thành công Hội thi “Kỹ năng nghề nghiệp giỏi dành cho HSSV” năm học 2014- 2015 vào ngày 28-29/5/2015.
4. Triển khai việc kê khai bổ sung lí lịch cho cán bộ, giảng viên toàn trường.
5. Phòng Đào tạo, Tổ chức-CTSV cùng các khoa tích cực chuẩn bị hồ sơ phục vụ kiểm tra của Sở Giáo dục & Đào tạo.
6. Tổ Giáo dục kỹ năng sống Hội thảo xây dựng chương giáo dục kỹ năng sống và tiến hành dạy thử nghiệm tại một số trường phổ thông.
7. Đã và đang tổ chức thi học kỳ cho các khối lớp và chấm bài tập nghiên cứu khoa học cho HSSV.
8.  Trường Mầm non TH Hoa Sen thực hiện chương trình khảo sát cho trẻ 5 tuổi; tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi; tổng kết năm học; xây dựng, thực hiện kế hoạch tuyển sinh cho năm học tới.
9. Các Chi bộ họp bổ sung triển khai một số nội dung phục vụ cho Đại hội Đảng bộ trường.
10. Công đoàn trường tổ chức tham quan Đồ Sơn cho các cháu là con cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.
11. Thực hiện rà soát, nâng lương đợt 1/2015 đối với cán bộ, giảng viên đến hạn nâng lương.
12. Chưa thực hiện tổng kết thi Giáo viên dạy giỏi.
13. Chưa ban hành Quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 6,7
            “Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ nhà trường (nhiệm kỳ 2015- 2020) và Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII”
1. Phòng Tổ chức- Tổng hợp- CTSV
- Hướng dẫn các đơn vị tổng kết năm học, bình xét các danh hiệu thi đua.
- Tham mưu thực hiện quy trình tuyển dụng viên chức năm 2015.
- Tổng kết thi khảo sát kỹ năng nghề toàn khóa và Hội thi kỹ năng nghề nghiệp giỏi dành cho HSSV.
- Hoàn thành các văn bản báo cáo tổng kết năm học, thi đua và các tài liệu theo yêu cầu của UBND tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Khối thi đua.
- Tổ chức xét điểm rèn luyện, học bổng cho học sinh, sinh viên.
- Kết hợp với các phòng chức năng và các khoa chuyên môn, tổ chủ nhiệm tổ chức Lễ ra trường cho học sinh, sinh viên cuối khóa (đầu tháng 7).
2. Phòng Đào tạo
- Triển khai công tác chuyên môn.
- Tổ chức nghiệm thu các đề tài NCKH cấp trường.
- Tổ chức thi tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên đảm bảo đúng lịch trình.
- Tổ chức cho học sinh, sinh viên nghỉ hè theo kế hoạch.
- Tiếp tục thực hiện các khâu của tuyển sinh năm học 2015- 2016.
- Xây dựng lịch trình năm học 2015- 2016.
3. Phòng Hành chính- QT
- Hoàn thành thủ tục chuyển khẩu cho HSSV ra trường về địa phương.
- Thực hiện nhận bàn giao phòng ở, phòng học, tài sản của HSSV khi nghỉ hè, ra trường.
- Hoàn thành việc sửa chữa, cải tạo bổ sung phòng học cho trường Mầm non; tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất cho trường Tiểu học.
4. Phòng Tài vụ
- Hoàn thành thu học phí của học sinh, sinh viên các khối lớp, hệ đào tạo.
- Quyết toán kinh phí quý II, dự toán kinh phí quý III.
- Tham mưu ban hành Quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Báo cáo đề tài NCKH cấp trường theo đúng yêu cầu, kế hoạch.
- Tổ chức tổng kết năm học, xét duyệt các danh hiệu thi đua tại đơn vị và hoàn thành hồ sơ thi đua.
- Cử đủ giảng viên coi, chấm thi tốt nghiệp, học phần theo đúng kế hoạch.
- Dự kiến phân công chuyên môn cho năm học 2015- 2016.
- Phòng Thư viện- Thiết bị chuẩn bị đầy đủ đồ dùng thiết bị phục vụ thi học kỳ, tốt nghiệp và phối hợp với phòng Đào tạo thu đầy đủ giáo trình, tài liệu mà HSSV năm cuối đã mượn.
- Tổ chủ nhiệm cùng với các đơn vị tổ chức Lễ tổng kết khóa học, Lễ ra trường cho HSSV.
- Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thực hiện kế hoạch tình nguyện hè.
- Các Chi bộ họp thông qua một số nội dung trước khi Đại hội Đảng bộ.
- Ngày 13/6/2015, Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2015- 2020).

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức- TH- CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV