15:34 +07 Chủ nhật, 23/07/2017

Thứ ba - 18/08/2015 14:46
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 8 NĂM 2015

I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 6,7
1. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2015- 2020).
2. Thực hiện các quy trình lấy phiếu tín nhiệm để bổ nhiệm Hiệu trưởng theo sự chỉ đạo của Tỉnh ủy. Chuẩn bị và tổ chức thành công Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu theo chế độ nhà nước của đồng chí Hiệu trưởng Lê Bá Liên và Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng của đồng chí Vũ Hoài An (ngày 03/8/2015).
3. Hoàn tất các thủ tục để UBDN tỉnh đồng ý phê duyệt Đề án thành lập trường Tiểu học, tổ chức tiếp thị tuyển sinh lớp 1 và dạy hè cho các cháu.
4. Thực hiện tổng kết khảo sát kỹ năng nghề toàn khóa và Hội thi kỹ năng nghề nghiệp giỏi dành cho HSSV; tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp trường.
5. Tổ chức nghiệm thu các đề tài NCKH và sáng kiến kinh nghiệm cấp trường.
6. Các đơn vị đã tổ chức tổng kết năm học, thực hiện bình xét thi đua cuối năm. Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc xét duyệt danh hiệu thi đua cấp trường. Cụ thể: 42 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 10 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể LĐTT; đề nghị cấp trên tặng danh hiệu tập thể LĐXS cho 3 tập thể (Khoa GD Tiểu học, GD Lý luận chính trị, phòng Đào tạo); đề nghị 1 đơn vị được UBND tỉnh tặng Bằng khen (khoa GD Lý luận chính trị); đề nghị 4 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen (đ/c Hùng, Lai, Nhung, Toàn)...
7. Hoàn thành các văn bản báo cáo tổng kết năm học, thi đua và các tài liệu theo yêu cầu của UBND tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Khối thi đua. Chuẩn bị hồ sơ, minh chứng phục vụ kiểm tra, chấm điểm thi đua và đón đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục & Đào tạo.
8. Thực hiện các quy trình tuyển dụng viên chức năm 2015.
9. Tổ chức thi học phần, thi tốt nghiệp và nghỉ hè cho HSSV đảm bảo đúng lịch trình.
10. Tổ chức xét điểm rèn luyện, học bổng, xét tốt nghiệp cho HSSV. Tổ chức Lễ tốt nghiệp, phát bằng tốt nghiệp và trả hồ sơ ra trường cho HSSV cuối khóa.
11. Sửa chữa, bổ sung cơ sở vật chất cho trường Mầm non Hoa Sen, trường Tiểu học Chu Văn An và các giảng đường chuẩn bị cho năm học mới. Nghiệm thu các công trình của Cơ sở 2 và Trung tâm khoa học & chuyển giao công nghệ ngành Nông nghiệp.
12. Chuẩn bị cơ sở vật chất, chương trình dạy học và các thủ tục với các ngành hữu quan để đón sinh viên Lào về trường học tập.
13. Thống nhất, ban hành Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2015.
14. Thực hiện các khâu tuyển sinh của đề án tuyển sinh năm học 2015 – 2016.
15. Hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghề Công tác xã hội cho 250 học viên thuộc Hội chữ thập đỏ ở 2 huyện Ninh Giang và Kinh Môn.
16. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên đã thực hiện kế hoạch tình nguyện hè 2015.
17. Công đoàn thực hiện kế hoạch tham quan nghỉ mát hè 2015.
18. Đã giải quyết xong trợ cấp 20% cho khối hành chính, phục vụ.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 8
1. Phòng Tổ chức- Tổng hợp- CTSV
            - Hoàn tất các khâu của quá trình tuyển dụng viên chức.
            - Hoàn thành báo cáo đề án vị trí việc làm và tinh giản biên chế năm 2015- 2016.
            - Xây dựng và thực hiện kế hoạch đón sinh viên nhập học và học chính trị đầu khóa cho HSSV.
            - Tham gia quản lý lưu học sinh Lào tại trường.
2. Phòng Đào tạo
            - Thực hiện tuyển sinh theo hướng đổi mới theo Đề án tuyển sinh của nhà trường.
            - Hoàn tất hồ sơ thanh toán tiền thừa giờ học kỳ 1 năm học 2014- 2015 cho cán bộ, giảng viên.
            - Phối hợp với một số khoa thực hiện chương trình học của lưu học sinh Lào.
            - Xây dựng chương trình kế hoạch đào tạo năm học 2015- 2016, rà soát giờ dạy các khoa để điều tiết cho hợp lý.
3. Phòng Hành chính- QT, phòng Tài vụ
            - Hoàn thiện việc sửa chữa, tu bổ các phòng học, bổ sung cơ sở vật chất phục vụ năm học mới.
            - Chuẩn bị chỗ ở cho sinh viên Lào nhập học.
            - Chuẩn bị kinh phí cho các hoạt động của trường trong năm học mới.
            - Đề xuất kế hoạch mở rộng cơ sở vật chất.
4. Các đơn vị khác và đoàn thể
            - Các đơn vị xây dựng kế hoạch năm học và phân công chuyên môn, nhiệm vụ năm học 2015- 2016. Dự kiến kế hoạch mời giáo viên thỉnh giảng ngay từ đầu năm học.
            - Khoa Tâm lý giáo dục và các đơn vị liên quan chuẩn bị cho Hội thi Giáo viên giỏi TCCN năm 2015.
- Phòng Đào tạo cùng các khoa chuyên môn đôn đốc giảng viên, HSSV thực hiện nghiêm túc lịch trình năm học.
- Tổ chủ nhiệm chủ động theo dõi, quản lý nền nếp HSSV, hướng dẫn các lớp tiến hành kiện toàn nhân sự cán bộ lớp, cán bộ Đoàn trong năm học mới; kết hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và phòng Tổ chức- TH- CTSV tư vấn, định hướng cho HSSV thực hiện chủ trương ghép ban đào tạo của nhà trường.
- Phòng Thiết bị- Thư viện kết hợp với phòng Hành chính, Trung tâm Tin học- Ngoại ngữ trang bị, sửa chữa các trang thiết bị dạy học phục vụ năm học mới; bổ sung giáo trình, tài liệu tham khảo cần thiết phục vụ giảng viên và HSSV.
- Trường Mầm non Hoa Sen xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch khoán của nhà trường, chuẩn bị Lễ khai giảng năm học mới.
- Trường Tiểu học Chu Văn An tiếp tục tuyển sinh, hoàn tất các khâu phục vụ cho dạy và học để khai giảng năm học  mới.
- Công đoàn, Đoàn Thanh niên xây dựng kế hoạch năm học 2015- 2016.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức- TH- CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV