14:33 +07 Thứ tư, 13/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức chung

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Cao đẳng Hải Dương ngày 13 tháng 10 năm 2017

Thứ sáu - 13/10/2017 10:20

Ngày 13 – 10 – 2017 ,  Trường Cao đẳng Hải Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018
Quang cảnh Hội trường Ngày Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Tham dự Lễ khai giảng có TS Vũ Hoài An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Vũ Thùy Nga - Phó Hiệu trưởng - TS.  Tạ Thị Thúy Ngân - Phó Hiệu trưởng , cùng các thầy cô, các cán bộ giảng viên và sinh viên của nhà trường; và cũng trong Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018, trường Cao đẳng Hải Dương hân hạnh chào đón các Cơ quan của Hải Dương đến dự và chia vui cùng với thầy và trò nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tự hào và gợi nhiều cảm xúc với tập thể giảng viên sinh viên trường . Năm học mới, mỗi giảng viên của trường sẽ nỗ lực phấn đấu để đóng góp cho sự nghiệp giáo dục chung; mỗi sinh viên sẽ không ngừng học hỏi để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao giúp ích cho xã hội, như lời TS Vũ Hoài An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu trong Lễ Khai giảng. Bước vào năm học mới với rất nhiều thuận lợi cũng không ít khó khăn trong thời buổi công nghệ 4.0 và cơ chế tự chủ, đồng chí Hiệu trường đã động viên và kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên toàn trường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đề ra nhằm đưa nhà trường lên tầm cao mới.

Nguồn tin: Trung tâm Tin học Ngoại ngữ

Từ khóa: sinh viên, trường