02:28 ICT Thứ tư, 23/07/2014

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức chung

Thông báo về việc thu bổ sung Đoàn phí năm 2011 theo hướng dẫn mới

Thứ ba - 15/11/2011 16:28
(V/v thu bổ sung Đoàn phí theo hướng dẫn mới)

Kính gửi: - Các chi đoàn HS - SV trong toàn trường
                 - Các chi đoàn HS - SV khối liên kết

Thực hiện quy định về việc thu nộp Đoàn phí theo điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhằm đảm bảo cho việc thu nộp đoàn phí của Đoàn trường Cao đẳng Hải Dương theo đúng quy định và hoàn thành chỉ tiêu Đoàn cấp trên giao trong năm 2011, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Hải Dương thông báo tới các Chi đoàn học sinh về việc thu bổ sung Đoàn phí, cụ thể như sau:
1. Đoàn trường đã phổ biến và triển khai thu Đoàn phí từ tháng 8 năm 2011 với mức thu thống nhất là 1000đ/1HS - SV (mức thu theo thông báo cũ là 12.000đ/1HSSV/1 năm).
2. Theo hướng dẫn về điều chỉnh mức thu căn cứ theo thông báo số 17 - TB/ĐKCQT của Đoàn Khối CCQ tỉnh ngày 02/11/2011, tất cả đoàn viên, kể cả Đảng viên đang tham gia sinh hoạt Đoàn đều phải đóng Đoàn phí theo quy định của Điều lệ Đoàn. Đối với đoàn viên được hưởng lương: 5000đ/người/tháng; đối với học sinh, sinh viên: 2000đ/người/tháng.
Vậy Đoàn trường thông báo để đoàn viên trong toàn trường thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ của mình. Học sinh, sinh viên nào không thực hiện việc đóng Đoàn phí, BCH Đoàn trường sẽ gửi danh sách về khoa để làm căn cứ đánh giá, xếp loại ý thức rèn luyện trong năm học và ghi nhận xét trong sổ Đoàn viên.

Hạn cuối cùng các lớp hoàn thành Đoàn phí bổ sung là 20/12/2011. Các lớp chưa nộp đoàn phí sẽ thực hiện thu theo thông báo này, lớp đã thu Đoàn phí sẽ có kế hoạch thu bổ sung. Trong quá trình thực hiện có gì thắc mắc, Bí thư chi đoàn liên hệ với BCH Đoàn trường để được giải đáp.

T/M BCH Đoàn trường
Bí thư