07:16 +07 Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức chung

Trường Cao đẳng Hải Dương đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ và khai giảng năm học mới 2011 - 2012

Chủ nhật - 16/10/2011 21:46
Sáng 14/10, Trường Cao đẳng Hải Dương đã tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ và khai giảng năm học mới 2011 - 2012.
Năm học 2010 - 2011, nhà trường tiếp tục ổn định quy mô đào tạo, làm tốt công tác giáo dục chính trị - tư tưởng cho học sinh, sinh viên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn. Tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt I đạt 95%. Hơn 80% số sinh viên có việc làm sau khi ra trường, trong đó ngành Sư phạm Mầm non và Kinh tế, tỷ lệ sinh viên có việc làm đạt gần 100%.
Năm học mới 2011 - 2012, trường Cao đẳng Hải Dương đặt ra 7 nhiệm vụ trọng tâm với mục tiêu: Nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng "dạy thực chất, học thực chất"; tiếp tục cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hoá, đáp ứng yêu cầu đào tạo, đặc biệt là việc triển khai đào tạo bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế theo Đề án của Chính phủ, tập trung bồi dưỡng, tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu hết năm 2012, nhà trường có ít nhất 25 Tiến sĩ và nghiên cứu sinh...
Nhà truờng tiếp tục thực hiện đề án phát triển đến năm 2015 và định hướng phát triển đến năm 2020 đã được UBND tình phê duyệt, phấn đấu trở thành trường Đại học vào năm 2020.
Năm học mới diễn ra trong khí thế cả nước, nhân dân tỉnh nhà phấn đấu trên mọi mặt của đời sống xã hội nhằm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI vào thực tiễn. Đây cũng là năm học thứ 51 của nhà trường, chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều thành tích, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tình Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Toàn

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV