15:21 +07 Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » TT Tin học - Ngoại ngữ

Trung tâm Tin học Ngoại ngữ trường CĐ Hải Dương

Thứ năm - 22/09/2011 21:20
TRUNG TÂM TIN HỌC – NGOAI NGỮ trường Cao đẳng Hải Dương  được thành lập dựa trên Quyết định số 638/2008/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hải Dương phê duyệt đề án quy hoạch phát triển trường Cao đẳng Hải Dương. Là một đơn vị trực thuộc của trường Cao Đẳng Hải Dương, với đội ngũ giáo viên có uy tín và nhiều năm làm công tác giảng dạy Trung tâm được thành lập với chức năng nhiệm vụ:
1. Tổ chức thực hiện giảng dạy và bồi dưỡng Tin học và Ngoại ngữ:
a) Chương trình ngoại ngữ A, B, C và các lớp giao tiếp cấp tốc, các lớp theo chuẩn quôc tế; Mở các lớp ngoại ngữ theo dự án .....,
- Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS; tiếng Trung  HSK (8 cấp độ)
- Chương trình Tiếng Anh dành cho trẻ em.
b) Chương trình tin học ứng dụng trình độ A, B, C, và các chương trình mang tính đặc thù chuyên ngành cho người học.
d) Tổ chức các lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, công nghệ thông tin - truyền thông cho giáo viên của trường và các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn.
2. Tổ chức kiểm tra, cấp chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành chương trình theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
3. Liên kết với các trung tâm Ngọai ngữ quốc tế cấp các chứng chi TOEIC, TOEFL, IELTS các cấp độ.
4. Tư vấn, thiết kế, triển khai các dự án Ngoại ngữ, Tin học - Công nghệ thông tin cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
5. Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, nâng cấp hệ thống máy tính, mạng máy tính.
6. Cung cấp máy tính và thiết bị máy tinh của các hãng Lenovo, Toshiba, HP,...các thiết bị văn phòng, công nghệ thông tin, viễn thông cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

2.  Với cơ sở vật chất hiện nay với hơn 200 máy tính hiện đại, các máy tính đã nối mạng LAN, mạng Internet.
 - Hệ thống máy chiếu, camera vật thể....
 - Các phòng học bộ môn đã lắp đặt trang thiết bị hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu của người học.
 Cơ sở vật chất của Trung tâm đáp ứng đầy đủ cho yêu cầu học tập của người học

Tác giả bài viết: Trung tâm Tin hoc - Ngoại ngữ