04:26 +07 Thứ tư, 22/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức chung » Bản tin nội bộ

Gặp mặt cán bộ, giáo viên hưu trường Cao đẳng Hải Dương năm 2013

Thứ tư - 15/01/2014 15:57
Trong năm 2013 trường Cao đẳng Hải Dương có 9 đồng chí viên chức nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Để ghi nhận quá trình công tác và cống hiến của các đồng chí đối với nhà trường, chiều qua (14/01/2014) tại phòng họp Hội đồng Sư phạm, nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật giữa lãnh đạo nhà trường, đại diện các phòng ban chức năng, khoa tổ chuyên môn và đoàn thể trong nhà trường với các đồng chí nghỉ hưu trong năm 2013.
Về quá trình công tác tại trường của 9 đồng chí, khái quát như sau:
          1. Đ/c Vũ Thị Kim Dung: Nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường, là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Đại học, đồng chí được phân công về công tác tại trường Cao đẳng Hải Dương từ tháng 9/1979 đến 04/2013 về hưu, thời gian công tác tại trường là 33 năm 7 tháng. Trong quá trình công tác, đồng chí đã từng là Tổ trưởng tổ bộ môn Tin học và có gần 13 năm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường.
2. Đ/c Phạm Thị Hường: nguyên Nhân viên phòng Hành chính, là Đảng viên ĐCS là bộ đội chuyển ngành về công tác tại trường từ tháng 2/1981 đến 2/2013 về hưu. Với tổng  thời gian công tác là 34 năm 6 tháng, công tác tại trường là 32 năm.
          3. Đ/c Nguyễn Thị Phú: nguyên Nhân viên phòng Hành chính. Là bộ đội chuyển ngành về công tác tại trường từ tháng 11/1979 đến 02/2013 về hưu. Tổng thời gain công tác là 36 năm 6 tháng, Thời gian công tác tại trường là 33 năm 3 tháng.
          4. Đ/c Nguyễn Thị Hệ: nguyên Giảng viên khoa Giáo dục Mầm non, là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, công tác tại trường từ tháng 12/1997 đến 4/2013 về hưu. Tổng thời gian công tác là 34 năm 6 tháng, trong đó thời gian công tác tại trường là 15 năm 4 tháng.
          5. Đ/c Hà Thị Son: nguyên Nhân viên phòng Hành chính. Là bộ đội chuyển ngành về công tác tại trường từ tháng 12/1979 đến 05/2013 về hưu. Tổng thời gian công tác là 36 năm 9 tháng, Thời gian công tác tại trường là 33 năm 5 tháng.
          6. Đ/c Vũ Thị Oanh: nguyên Nhân viên phòng Hành chính. Là bộ đội chuyển ngành về công tác tại trường đến 5/2013 về hưu.
          7. Đ/c Kiều Thị Giang: nguyên tổ trưởng tổ Lý –Hóa, giảng viên chính khoa Tự nhiên, Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Đại học, đồng chí được phân công công tác tại trường từ tháng 9/1979, đến 8/2013 về hưu. Thời gian công tác tại trường là 33 năm 11 tháng. Trong quá trình công tác, có 12 năm là Tổ trưởng chuyên môn.
          8. Đ/c Hoàng Thị Hồi: nguyên Nhân viên phòng Hành chính, là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Là bộ đội chuyển ngành về công tác tại trường từ tháng 12/1979, đến 10/2013 về hưu. Với tổng  thời gian công tác là 37 năm 2 tháng, công tác tại trường là 33 năm 10 tháng.
          9. Đ/c Nguyễn Khắc Tuyên: nguyên Tổ trưởng tổ Sử - Địa, Giảng viên chính khoa Xã hội, Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Công tác tại trường từ tháng 9/1979, đến 10/2013 về hưu. Tổng thời gian công tác là 36 năm 1 tháng. Trong quá trình công tác, có gần 20 năm là Tổ trưởng chuyên môn.
          Trong quá trình công tác, có những đồng chí đã trải qua nhiều môi trường công tác khác nhau như quân ngũ hay giảng dạy tại các trường khác; lại có những đồng chí cả cuộc đời công tác của mình gắn bó với trường Cao đẳng Hải Dương và để lại nơi đây nhiều kỉ niệm. Buổi gặp gỡ đã được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm trong công việc, trong cuộc sống của các đồng chí. Lời phát biểu của đồng chí Lê Bá Liên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cán bộ, viên chức qua những giai đoạn lịch sử của nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí, nỗ lực và tâm huyết, các đồng chí đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn để giảng dạy, phục vụ hết mình, tạo nên thương hiệu giáo dục, tạo niềm tin của nhân dân đối với trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương (nay là trường Cao đẳng Hải Dương).
          Những lời tâm sự của các đồng chí cán bộ, giảng viên hưu thể hiện mong muốn nhà trường tiếp tục phát triển, giữ vững thế mạnh truyền thống, đảm bảo chất lượng, xây dựng khối đoàn kết vững chắc để chủ động hội nhập. Các đồng chí đều thể hiện niềm tự hào vì đã từng có giai đoạn được công tác, gắn bó với nhà trường.
          Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình và chia tay trong niềm xúc động. Nhân dịp xuân mới 2014 đang về, thay mặt lãnh đạo nhà trường - đồng chí Lê Bá Liên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời kính chúc các đồng chí cán bộ, giảng viên đã về hưu cùng gia đình sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vượng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Toàn