01:49 +07 Thứ bảy, 29/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức chung » Điểm tin giáo dục

Trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức tổng kết năm học 2016-2017

Thứ tư - 31/05/2017 08:46
Sáng ngày 26/5/2017, trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức tổng kết năm học 2016-2017, năm học thứ 2 của nhà trường. Đến dự lễ tổng kết có Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương - TS. Vũ Hoài An, phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương - TS. Vũ Thùy Nga, TS. Tạ Thị Thúy Ngân; cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 84 học sinh trường Tiểu học Chu Văn An.

Các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dươngđến dự lễ tống kết năm học của trường Tiểu học Chu Văn An

Tại Lễ tổng kết, cô giáo Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Văn An đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 - 2018.
Năm học 2016 - 2017, nhờ sự chỉ đạo sát sâu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Hải Dương, của phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hải Dương; sự phối hợp, hỗ trợ tích cực của các khoa chuyên môn trong trường Cao đẳng Hải Dương, đặc biệt là khoa Giáo dục Tiểu học và sự quan tâm của hội cha mẹ học sinh; thầy trò trường Tiểu học Chu Văn An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như những mục tiêu đặt ra. Nhà trường duy trì và giữ ổn định số lượng học sinh đầu năm-cuối năm. Chất lượng giáo dục toàn diện đảm bảo. Các hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp và hoạt động Trải nghiệm sáng tạo thực hiện đúng kế hoạch, phong phú về hình thức và nội dung. Trường tổ chức  những sân chơi trí tuệ dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm khơi gợi sự ham học hỏi cho các em ngay từ những lớp học đầu cấp. Trường cũng xây dựng được một thư viện hình thức đẹp, phong phú về nội dung và hoạt động, đạt 5 tiêu chuẩn của thư viện trường học tiên tiến và đã được Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra, công nhận thư viện nhà trường đạt danh hiệu Thư viện trường học tiên tiến.

Học sinh khố lớp 1 và 2 Trường Tiểu học Chu Văn An trải nghiệm sáng tạo môn Tiếng Anh với chủ đề: “FARMLAND PICNIC” (Dã ngoại nông trang) tại Nông trại Giáo dục DREAMLAND (Cơ sở 2, trường Cao đẳng Hải Dương)
                                                        (Ảnh: Trần Toản)

Năm học vừa qua, học sinh trường Tiểu học Chu Văn An luôn ngoan ngoãn, lễ phép, tích cực tham gia các hoạt động tập thể của lớp, của trường; thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của học sinh Tiểu học, tự tin trong mọi hoạt động; yêu quý bạn bè, kính trọng thầy cô và người lớn. Về danh hiệu tập thể, năm học 2016 - 2017, trường Tiểu học Chu Văn An có 03 lớp đạt Lớp xuất sắc; về danh hiệu cá nhân, nhà trường có 71 học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; 13 học sinh có thành tích vượt trội về môn học, năng lực, phẩm chất.

Các đồng chí Lãnh đạo trường Cao đẳng Hải Dương trao phần thưởng cho các em học sinh trường Tiểu học Chu Văn An
                                                      (Ảnh: Trần Toản)
Trong Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017, cô giáo Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Văn An cũng xác định nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2017 - 2018 là thực hiện tuyển sinh lớp 1 đảm bảo đúng thời gian, đúng kế hoạch (03 lớp); duy trì công tác phổ cập giáo dục Tiểu học đúng độ tuổi; nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học; bổ sung các điều kiện cơ sở vật chất cho các phòng học, bếp ăn bán trú; đầu tư đồng bộ 3 phòng học mới nhằm phục vụ tốt nhất cho năm học 2017-2018. Chắc chắn rằng với những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, thầy trò trường Tiểu học Chu Văn An sẽ tự tin chào đón năm học 2017 - 2018, năm học hứa hẹn nhiều thành công và sự khởi sắc.