12:02 +07 Thứ năm, 24/08/2017

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Hải Dương, ngày 10 tháng 8 năm 2011

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 2, 3

Trường Cao đẳng Hải Dương thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 và 3 năm 2011 từ kết quả thi đại học, cao đẳng theo đề chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cụ thể như sau:
1. Điểm đăng ký nhận hồ sơ xét tuyển
- Khối A: 10 điểm
- Khối B: 11 điểm
- Khối C: 11 điểm
- Khối D: 10 điểm
Lưu ý: Điểm xét tuyển trên đây áp dụng đối với học sinh phổ thông, KV3. Điểm ưu tiên các đối tượng 1 và 2 cách nhau 1 điểm, khu vực liền kề nhau 0,5 điểm.
2. Nguyên tắc xét tuyển
 Xét điểm từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu
3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển
- Giấy chứng nhận kết quả của trường thí sinh dự thi
- 02 phong bì dán tem có ghi họ tên, địa chỉ, điện thoại của người nhận
4. Thời gian và địa điểm xét tuyển
4.1. Thời gian:
- Nhận hồ sơ nguyện vọng 2 từ ngày 25/8/2011 đến ngày 15/9/2011
- Nhận hồ sơ nguyện vọng 3 từ ngày 20/9/2011 đến ngày 10/10/2011
4.2. Địa điểm:
Phòng Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Hải Dương (cạnh phòng bảo vệ)
(Phòng Tư vấn tuyển sinh trực làm việc tất cả các ngày trong tuần)
          Trường Cao đẳng Hải Dương trân trọng thông báo để các thí sinh trong và ngoài tỉnh biết và đăng ký xét tuyển.
 Đ­ường Nguyễn Thị Duệ – Phường Thanh Bình - TP Hải Dương.
P. Tư vấn tuyển sinh:  03203898010; 0915944539; 0975271668; 0948123737.
Website: caodanghaiduong.edu.vn

CÁC BẠN SINH VIÊN CẦN BIẾT KHI NHẬP HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI DƯƠNG

1. Sinh viên được đào tạo tốt, được học liên thông lên đại học chính quy có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm.
            Trường Cao đẳng Hải Dương có thương hiệu 51 năm xây dựng và phát triển, trường đào tạo đa ngành. Hiện nay, nhà trường liên kết đào tạo với các trường đại học, học viện có uy tín trong nước: Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ Môi trường, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Thái Nguyên... đào tạo liên thông đại học chính quy, cao học. Trường tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ, chứng chỉ nghề, học văn bằng thứ 2...
            Nhà trường gắn kết với hơn 200 doanh nghiệp, các khu công nghiệp trong và ngoài tỉnh, các ngân hàng, kho bạc, sở tài chính, siêu thị... các trường, Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục và đào tạo. Trong quá trình đào tạo, trường tổ chức mời các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng về trao đổi kinh nghiệm chuyên môn. Thường xuyên tổ chức cho sinh viên đi thực tế tại các doanh nghiệp, công ty, ngân hàng, siêu thị để sinh viên thực hành nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm nâng cao tay nghề. Sinh viên ngành Sư phạm tốt nghiệp ra trường được công tác ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, được hưởng phụ cấp đứng lớp và phụ cấp thâm niên. Năm 2011, nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyển chọn để đào tạo, bồi dưỡng giáo viên tiếng Anhđạt chuẩn quốc tế.
            Thương hiệu 51 năm đào tạo của nhà trường, vì mục tiêu của người học, chất lượng đào tạo của trường đạt chuẩn quốc gia và đang phấn đấu đạt chuẩn quốc tế. Gia đình và học sinh- sinh viên hiểu rằng: Học tập ở Trường Cao đẳng Hải Dương là sự lựa chọn đúng đắn.
2. Chế độ chính sách cho sinh viên
- Sinh viên thuộc đối tượng chính sách ở tất cả các ngành học được miễn, giảm học phí theo quy định của nhà nước.
- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn tín dụng từ Ngân hàng chính sách Xã hội.
- Kết thúc mỗi học kỳ, sinh viên đạt kết quả học tập và rèn luyện từ loại khá trở lên ở tất cả các ngành học đều được xét và cấp học bổng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Trong quá trình học tập, rèn luyện sinh viên được chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc chữa bệnh của trạm xá trường. Được hỗ trợ mua Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thân thể trong thời gian học tập.
3. Khu Ký túc xá cho sinh viên
            Nhà trường có khu Ký túc xá đủ chỗ cho sinh viên vào ở nội trú, với tổng diện tích 7000 m2 gồm: 3 dãy nhà 4 tầng; Căng tin phục vụ ăn uống giá hợp lí đảm bảo vệ sinh; Phòng tra cứu thông tin được nối mạng Internet tốc độ cao phục vụ học tập, vui chơi giải trí; có sân thi đấu Bóng chuyền, Cầu lông, đá cầu, phòng xem Ti vi. Trong mỗi phòng ở có khu vệ sinh khép kín sạch sẽ khang trang. Sinh viên ở nội trú được Nhà trường cấp miễn phí 5 số điện và 2 khối nước/tháng. Những học sinh- sinh viên có nhu cầu ở ngoại trú được giới thiệu và cung cấp thông tin về các chủ nhà trọ có uy tín ở gần trường.