04:31 +07 Thứ tư, 22/11/2017

Thủ tục nhập học năm 2013

Thứ ba - 20/08/2013 14:56
THỦ TỤC NHẬP HỌC VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT
1. Thời gian và địa điểm nhập học:
Các ngành Sư phạm, Giáo dục thể chất nhập học ngày 28 thánh 8 năm 2013, các ngành còn lại nhập học ngày 26 tháng 8 năm 2013.
- Đúng 08 giờ 00 anh (chị) có mặt tại Giảng đường I Trường Cao đẳng Hải Dương để làm thủ tục nhập học.
- Địa chỉ: Đường Nguyễn thị Duệ, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
2. Khi đến trường cần mang theo:
- Hồ sơ học sinh- sinh viên (do Bộ GD&ĐT phát hành) có xác nhận của UBND xã, phường.
- Chứng minh thư nhân dân, Giấy khai sinh, Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (cả bản chính và bản sao có công chứng để đối chiếu).
- Giấy báo nhập học (phô tô có công chứng 2 bản,  nộp bản gốc cho nhà trường).
- Phiếu thay đổi hộ khẩu do huyện, thành phố cấp (theo đúng phiếu đăng ký dự thi).
- Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn và các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
- Giấy chuyển quân dự bị (đối với nam).
Trong ngày nhập học, nếu anh (chị) không đến, coi như không có nguyện vọng vào học. Trường hợp đặc biệt phải báo cáo trực tiếp với Hội đồng tuyển sinh của trường trước ngày nhập học.
3. Các khoản kinh phí phải nộp: (đã được thông báo trong giấy nhập học)
Ghi chú:
- Ngoài khoản kinh phí nêu trong giấy báo, anh (chị) cần chuẩn bị tiền mua giáo trình phục vụ học tập. Nếu có nguyện vọng ở nội trú thì đăng ký và nộp tiền trực tiếp cho Ban quản lí Kí túc xá.
- Ngoài nguyện vọng đã nêu trong giấy báo nhập học, anh (chị) được đào tạo theo các nguyện vọng khác của bản thân phù hợp với khối thi của ngành đào tạo.
- Trường hợp chưa nhận được giấy báo nhập học, các anh (chị) đến trường xin cấp giấy báo nhập học khác.

Điện thoại liên hệ: 0320.3890025 hoặc 0320. 3898033

Tác giả bài viết: Phòng Đào Tạo