12:03 +07 Thứ tư, 18/07/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Đơn vị trực thuộc » Khoa - Tổ chuyên môn » Khoa GD Chính trị

Trường CĐHD gặp mặt và làm việc với đoàn sinh viên thực tập trường ĐHSP HN

Thứ năm - 20/02/2014 21:29
Trường CĐHD gặp mặt và làm việc với đoàn sinh viên thực tập trường ĐHSP HN
Chiều ngày 17/2/2014, nhà trường đã có buổi gặp mặt và làm việc với đoàn sinh viên thực tập chuyên ngành CNXHKH của trường ĐHSP Hà Nội. Đến dự có đồng chí Lê Bá Liên (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường); đại diện lãnh đạo các phòng, khoa; các GVHD giảng dạy, GVHD công tác chủ nhiệm và 25 em sinh viên thực tập của trường ĐHSP Hà Nội.
Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Bá Liên chào mừng đoàn sinh viên trường ĐHSP Hà Nội đã đến thực tập chuyên ngành CNXHKH tại trường CĐ Hải Dương. Đồng chí đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, truyền thống và thành tích mà nhà trường đã đạt được trong hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển. Qua đó, đồng chí cũng mong muốn các em sinh viên sẽ cố gắng để hoàn thành đợt thực tập của mình với kết quả tốt nhất.
Cũng tại buổi làm việc, cô Tạ Thị Thuý Ngân (Trưởng khoa Giáo dục lý luận chính trị) đã nêu kế hoạch thực tập và phân công nhiệm vụ cho các nhóm sinh viên thực tập. Đoàn sinh viên thực tập trường ĐHSP Hà Nội gồm 25 thành viên, sẽ thực tập tại trường CĐ Hải Dương trong thời gian 6 tuần, trong quá trình thực tập, các nhóm sinh viên sẽ thực tập chủ nhiệm, giảng dạy môn CNXHKH và tham gia vào các hoạt động do trường tổ chức.

Tác giả bài viết: Luyện Thị Minh Thư

Nguồn tin: Khoa GDLLCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017