00:53 +07 Thứ hai, 28/05/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Đơn vị trực thuộc » Khoa - Tổ chuyên môn » Khoa GD Tiểu học

Công tác chuyên môn tháng 8, 9 năm 2013

Thứ tư - 25/09/2013 14:23
 
            Nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo của nhà trường theo chuẩn kĩ năng nghề và chuẩn bị cho đổi mới giáo dục Tiểu học sau 2015, Khoa GD Tiểu học tiếp tục thực hiện Chương trình hoạt động nâng cao kĩ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên. Chương trình gồm 3 nội dung:
Nội dung thứ nhất: Sinh viên được nghe các bài giảng do các giảng viên khoa GD Tiểu học thực hiện về nghiệp vụ sư phạm, thực hành các kĩ năng viết chữ, kĩ năng giải toán và giải Tiếng Việt nâng cao, đồng thời cho sinh viên tiếp cận với phương pháp dạy học phát triển năng lực học sinh.Nội dung thứ hai: Sinh viên được đi thực tế, thực hành tại các trường tiểu học chất lượng cao trong thành phố. Các em được các cô giáo ở các trường tiểu học có nhiều kinh nghiệm truyền đạt và hướng dẫn các hoạt động giáo dục, như kĩ năng soạn giáo án, kĩ năng dạy học theo đặc trưng môn học... , trọng tâm vào 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tự nhiên xã hội; đồng thời các em còn được tham gia vào các hoạt động giáo dục khác như: Ngày hội đêm rằm, công tác sao trong tháng 8...
Anh minh hoạ


 
Nội dung thứ ba: Vào cuối đợt học tập, sinh viên được đi tham quan học tập tại khu di tích Côn Sơn- Kiếp Bạc, đền thờ Chu Văn An. Các em hiểu thêm về lịch sử, con người của tỉnh Hải Dương.

 
 


Tác giả bài viết: Khoa Giáo dục Tiểu học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017