22:39 +07 Thứ bảy, 23/06/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Đơn vị trực thuộc » Khoa - Tổ chuyên môn » Khoa GD Tiểu học

Đội SV khoa GDTH – Quán quân Hội thi SV 2014

Thứ ba - 06/05/2014 22:03
Hướng tới kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên 26/3/ -26/3/2014, ngày 25/3/2014, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Hải Dương đã tổ chức Hội thi SV 2014, với 4 phần thi vô cùng hấp dẫn: Lời chào sinh viên, Sinh viên thông thái, Sinh viên tài năng và Hùng biện.
Hưởng ứng phong trào của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên, sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học đã tích cực tập luyện với tình yêu, sự năng động, sáng tạo, niềm đam mê và nhiệt huyết.
Là đội mở màn cho Hội thi SV, với vở kịch đầy sáng tạo “Cuộc thi hoa thần 2014” trong Lời chào sinh viên, đội SV khoa GDTH đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu, khán giả và cổ động viên.
Lấy hình ảnh cách điệu cột mốc chủ quyền, nhà giàn DK, hoa bàng vuông, và hình ảnh mặt người nhìn nghiêng làm nên bức tranh trừu tượng “Tuổi trẻ Việt Nam với tình yêu Trường Sa” trong phần thi “Sinh viên thông thái”, đội SV khoa GDTH đã thể hiện được sự sáng tạo và trí tuệ sâu sắc của mình.  Bức tranh là thông điệp gửi tới thế hệ trẻ VN: Hãy quyết tâm chiếm lĩnh tri thức để góp sức bảo vệ chủ quyền Trường Sa – một phần máu thịt của Tổ quốc.


Trong phần thi “Sinh viên tài năng”, đội SV khoa GDTH đã đem đến một thiết kế thông minh “Logo trường CĐHD” với ước mơ và lời chúc trường Cao đẳng Hải Dương sẽ ngày càng lớn mạnh và khẳng định được thương hiệu của một trường chuyên nghiệp đa ngành, đa nghề.Bài hùng biện “Sinh viên với tình bạn và tình yêu học đường” với sự thể hiện của Phạm Hương Quỳnh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên.
 Qua 4 phần thi, đội SV khoa GDTH đã thể hiện được sự sáng tạo và trí tuệ của mình, vượt qua 6 đội bạn để giành vị trí quán quân. Chúc mừng các em. Chúc các em luôn giữ được tình yêu, niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, để trở thành những giáo viên dạy giỏi, tâm huyết với nghề.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017