22:50 +07 Thứ bảy, 23/06/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Đơn vị trực thuộc » Khoa - Tổ chuyên môn » Khoa GD Tiểu học

Hội thảo “Nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học” thành công tốt đẹp

Thứ ba - 06/05/2014 21:59
Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình giáo dục là xu thế tất yếu. Hiệu quả của việc sử dụng công nghệ, các trang thiết bị dạy học hiện đại trong quá trình giáo dục đã được khẳng định trong thực tế, nhất là khả năng làm cho bài giảng trở nên sinh động, giáo viên có thể định hướng học sinh tiếp cận với một nguồn tri thức phong phú. Để bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ trong trường học, ngày 04 tháng 03 năm 2014, Khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Cao đẳng Hải Dương đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học” dưới sự chủ trì của Th.S, NCS.Nguyễn Xuân Lai – Chủ nhiệm Khoa Giáo dục Tiểu học.
          Đến dự hội thảo, có thầy Lê Bá Liên – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Vũ Hoài An – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc trung tâm tin học,thầy Vũ Quốc Tuấn – Phó chủ nhiệm khoa Tự nhiên, thầy Đàm Văn Bắc – Q.Trưởng phòng Đào tạo, cô Hàn Thị Ngọc Mỹ - Tiểu học Bình Minh, cô Phạm Thị Thu Hằng – Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Minh, cô Phan Thị Tuyết – Tiểu học Nguyễn Trãi, cô Đinh Thị Mai – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, thầy Nguyễn Xuân Lai – Chủ nhiệm khoa Giáo dục Tiểu học, các thầy cô giáo của khoa Giáo dục Tiểu học và đại diện các em sinh viên của khoa Tiểu học
 
          Sau diễn văn khai mạc của Th.S, NCS Nguyễn Xuân Lai – Chủ nhiệm khoa GDTH, Hội thảo đã được nghe các báo cáo của cô Phạm Thị Thu Hằng – Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Minh, cô Đinh Thị Mai – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, Thầy Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc trung tâm tin học, Thầy Vũ Quốc Tuấn – Phó chủ nhiệm khoa Tự nhiên, Thầy Đàm Văn Bắc – Q.Trưởng phòng Đào tạo. Hội thảo cũng được nghe cô Hàn Ngọc Mỹ (giáo viên trường Tiểu học Bình Minh) và cô Phan Thị Tuyết (giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Trãi)  minh họa 1 số tiết dạy có sử dụng công nghệ thông tin. Sau phần báo cáo và minh họa, các thầy cô và các em sinh viên đã trao đổi về vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Trong phần thảo luận cuối buổi, các hội thảo viên đều nhất trí với quan điểm: hội thảo “Nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học” rất bổ ích và cần sớm tổ chức những hội thảo thường kỳ nữa.
           Hội thảo kết thúc thành công, có giá trị thiết thực trong việc thúc đẩy, tăng cường, nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy,  để lại dư âm sâu sắc đối với những người tham gia hội thảo. 

Dưới đây là một vài hình ảnh về Hội thảo: 

Tác giả bài viết: Nguyễn Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017