00:48 +07 Thứ hai, 28/05/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Đơn vị trực thuộc » Khoa - Tổ chuyên môn » Khoa Tự nhiên

Hội diễn văn nghệ Khoa Tự nhiên chào mừng 20/11 thành công tốt đẹp

Thứ tư - 11/12/2013 13:47
Hội diễn văn nghệ Khoa Tự nhiên
chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
                    Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, khoa Tự nhiên tổ chức chương trình: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây là món quà mà sinh viên khoa Tự nhiên muốn gửi tặng các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức nhà trường nhân ngày 20-11. Chương trình được tổ chức tối ngày 19/11/2013 tại Trường Cao đẳng Hải Dương, với các tiết mục đặc sắc do học sinh sinh viên khoa Tự nhiên biểu diễn.
Tới tham dự Hội diễn có: ThS. Vũ Thùy Nga – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Hồng Gấm – Trưởng phòng Tổ chức, công tác học sinh sinh viên; ThS. Nguyễn Xuân Lai – Trưởng khoa Tiểu học khoa Tiểu học; Th.S Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư Đoàn trường; Th.s Đàm Văn Bắc – Trưởng phòng Đào tạo, cùng các thầy cô giáo trong khoa, trường và toàn thể các em HSSV khoa Tự nhiên.


 
                              Hội diễn văn nghệ là nơi để các em HSSV thể hiện lòng biết ơn, công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo và cũng là nơi để các em bộc lộ năng khiếu ca hát, trí thông minh, tạo sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng và giúp các chi đoàn thêm đoàn kết, gắn bó.
                                Đêm hội là cuộc so tài của 11 tiết mục bao gồm các thể loại như đơn ca, song ca, múa, nhảy, hài kịch…đặc sắc. Các thí sinh đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu với quyết tâm cao. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ rộn ràng nhí nhảnh của các cô thôn nữ trong tiết mục múa “Múa Hồn quê” đến những bước nhảy rộn ràng sinh động của tiết mục nhảy Arobic; 
 
 

                        Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trao cho các tập thể lớp xuất sắc.

                                                  Tác giả bài viết: Trợ lý tổng hợp khoa Tự nhiên - Phạm Thị Loan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017