12:04 +07 Thứ tư, 18/07/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Đơn vị trực thuộc » Các Phòng ban » Phòng Thiết bị - Thư viện

Kế hoạch công tác tháng 3/ 2014

Thứ năm - 06/03/2014 16:18
Trường CĐ Hải Dương
Phòng TB - TV
-----------------------
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
======================
   
ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THÁNG 1, 2/ 2014; KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3/ 2014
1.     Công tác tháng 1, 2
a)    Đánh giá chung
Trong tháng 1, 2/ 2014 nhìn chung cán bộ, nhân viên toàn Phòng đã thực hiện tốt kế hoạch công tác tháng. Nhà trường và Phòng đã tổ chức cho cán bộ nhân viên nghỉ tết Giáp ngọ an toàn, hạnh phúc. Công đoàn Phòng cùng lãnh đạo Phòng đã tổ chức cho anh em đi du xuân một ngày vui vẻ, án toàn. Thực hiện nghị quyết của Nhà trường đ/c Hưng đã đưa bài lên website của trường.
Các bộ phận căn bản đã hoàn thành công tác kiểm kê tài sản và nộp báo cáo. Tuy nhiên chưa sắp xếp, thanh lọc được thiết bị thí nghiệm Vật lí.
b)    Các bộ phận
Bộ phận thiết bị:
Đồng chí Sang chuẩn bị tốt thiết bị cho việc thực hành điện – điện và trực tiếp dạy thực hành nghề cơ sở cho SV Điện - Điện tử khóa 2012 - 2015 và hoàn thành tốt việc coi thi.
Đồng chí Tuân đã tích cực chuẩn bị vật tư, thiết bị, hóa chất phục vụ tốt việc dạy - học thực hành hóa sinh và hoàn thành tốt việc coi thi.
 
Bộ phận thư viện:
Nhìn chung cán bộ nhân viên thư viện đã và đang tích cực làm tốt công tác phục vụ sách, giáo trình cho SV năm học 2013 - 2014 (cho mượn sách, giáo trình phục vụ việc học tập, giảng dạy của giảng viên, SV đồng thời hoàn thành tốt các công tác nghiệp vụ khác cũng như công tác coi thi).
Trong tháng 12/ 2013 Phòng đã nhận bàn giao máy photo coppy từ phòng Đào tạo, giao đồng chí Hương Lan phụ trách và đã nhờ đồng chí Dung, thợ photo bên ngoài hướng dẫn, đ/c Hưng đã cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng và sự động viên, giục giã của lãnh đạo Phòng nhưng do đồng chí Lan thiếu tinh thần trách nhiệm, không chịu khó học hỏi nên có thể nói đến nay vẫn chưa làm được. Đề nghị đồng chí Hệ thúc giục, giám sát đ/c Lan tích cực học hỏi để làm tốt photo. Vì chưa làm được việc nên đến nay phòng đọc vẫn thường xuyên khép cửa. Đề nghị nhân viên phòng đọc phải mở cửa thường xuyên trong giờ hành chính.
Trong thời gian qua đã có hiện tượng nhân viên nghỉ nhưng không báo cáo lãnh đạo Phòng. Đề nghị các đồng chí muốn nghỉ phải báo cáo, xin phép được sự đồng ý của lãnh đạo mới được nghỉ.
Đề nghị các đồng chí phát huy tinh thần tích cực, chủ động và có tinh thần hợp tác hơn nữa trong công tác. Tuyên truyền để SV tới Photo tài liệu tại Phòng ta.
2.     Công tác tháng 3/ 2014
-         Hoàn thành tốt mọi công việc được giao.
-         Viết bài đưa lên trang Web của trường (tháng 3/2014 đề nghị đ/c Hệ viết 1 bài để đưa lên trang web của trường).
-         Tích cực tham gia các hoạt động chào mừng ngày 8/3, 26/3....
Bộ phận TB:
Đồng chí Sang tiếp tục chuẩn bị  tốt thiết bị cho việc thực tập cơ sở tại xưởng trường và phòng thí nghiệm Điện – Điện tử; tham gia công tác dạy thực hành tại xưởng trưởng cùng các giảng viên khoa Tự nhiên.
Đồng chí Tuân làm tốt công tác phục vụ thực hành Hóa – Sinh – Công nghệ môi trường và âm nhạc. Tích cực nhắc phòng HC – QT lắp quạt thông gió.
Đồng chí Tuân và Sang bố trí sắp xếp lại phòng thí nghiệm Vật lí.
 
Bộ phận thư viện:
Dà soát, liên hệ với giảng viên các khoa để làm tốt công tác phục vụ giáo trình; Làm tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ; Đ/c Trương Hương Lan phải photo được sách, giáo trình.
       
                                                                                                                                                                  Hải Dương ngày 05/ 03/ 2014
                                                                                                                                                                               Trưởng phòng
 
 
 
 
                                                                                                                                                                             Nguyễn Đình Hưng

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hưng

Nguồn tin: Phòng TB - TV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017