00:53 +07 Thứ hai, 28/05/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Tin Tức » Đoàn Thanh niên

Hội thi "Chuyển động trẻ" - Sân chơi văn hóa, trí tuệ và sáng tạo của đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Hải Dương

Thứ sáu - 27/03/2015 08:47
Sáng 26/3, tại Nhà Đa năng, Đoàn trường Cao đẳng Hải Dương đã tổ chức vòng chung kết Hội thi "Chuyển động trẻ" nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên 2015. Đây là hoạt động giúp đoàn viên, thanh niên tự hào về truyền thống hào hùng của tổ chức Đoàn; là dịp để chúng ta thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, tiên phong và tinh thần trách nhiệm trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, đề ra những phương hướng, giải pháp mới, sáng tạo, hiệu quả nhằm từng bước xây dựng và phát triển tổ chức cơ sở Đoàn.
Về dự, động viên và chúc mừng Hội thi có các đồng chí đại diện cho Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chức năng, Khoa chuyên môn, Tổ Giáo viên chủ nhiệm, Công đoàn, Hội Sinh viên và các chi đoàn trong toàn trường...
9 đội tuyển đến từ 9 khoa trong nhà trường đã mang đến Hội thi những sắc màu đa dạng, thể hiện đặc trưng các chuyên ngành, thể hiện trí tuệ, văn hóa của từng cá nhân trong việc hướng tới mục tiêu chung: Đoàn viên thanh niên Cao đẳng Hải Dương Trí tuệ - Văn hóa - Bản lĩnh - Tình nguyện và Hội nhập.
Qua 3 vòng thi: Lời chào tháng Ba, Ý tưởng sáng tạo trẻSinh viên với kỹ năng sống đẹp, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho đội tuyển khoa Giáo dục Mầm non với tổng điểm 3 phần thi là 93,5/100; Giải Nhì được trao cho đội tuyển sinh viên khoa Ngoại ngữ và khoa Nông nghiệp & PTNT; 3 giải Ba trao cho đội tuyển sinh viên khoa Điện - Cơ - Tin, Giáo dục Tiểu học và khoa Xã hội; 3 giải Khuyến khích trao cho đội tuyển các khoa Nhạc - Họa - TD, khoa Kinh tế và khoa Tự nhiên.
Ấn tượng để lại sau Hội thi là sự chuẩn bị công phu của các đội tuyển, tính hợp tác, tư duy sáng tạo và khả năng ứng phó của thanh niên trước những vấn đề xã hội. Tháng Thanh niên 2015 đã đi qua, cùng với những chuỗi hoạt động lớn đã triển khai, dư âm tốt đẹp của Hội thi sẽ được nối tiếp bởi những phong trào thi đua, những hoạt động xã hội, những mô hình công tác mới nhằm không ngừng nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy, Đoàn cấp trên tin tưởng giao phó; tiếp tục khẳng định vị thế của Đoàn TNCS nhà trường trong Khối các trường Đại học, Cao đẳng toàn tỉnh.
 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017