12:00 +07 Thứ tư, 18/07/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Tin Tức » Đoàn Thanh niên

Khai mạc sàn giao dịch việc làm tháng 10 tại Trường Cao đẳng Hải Dương

Chủ nhật - 23/10/2011 08:21

Trong bối cảnh của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, dưới sự phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng của thị trường lao động, nhằm tạo một môi trường cạnh tranh lành mạnh và toàn diện trên thị trường lao động, đồng thời thực hiện đề án “Nâng cao năng lực hoạt động của Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hải Dương”, trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hải Dương đã có nhiều hoạt động tích cực nhằm tạo việc làm cho nhiều bạn trẻ trên địa bàn tỉnh.
Với chức năng đào tạo đa ngành, trong những năm gần đây, trường Cao đẳng Hải Dương đã trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà và cả nước. Nhà trường gắn kết với hơn 200 doanh nghiệp, các khu công nghiệp trong và ngoài tỉnh, các ngân hàng, kho bạc, sở tài chính…, các trường ĐH, học viện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Nơi đây trở thành địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng và nơi các bạn sinh viên, học sinh có thể tìm cơ hội việc làm phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.
Nếu chúng ta quan niệm Trung tâm giới thiệu việc làm là cầu nối giữa cung và cầu lao động thì sàn giao dịch việc làm sẽ là “điểm nối” quan trọng trong hệ thống cầu nối nói trên.
Được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH nhà trường, thực hiện công văn số 1467/LĐTBXH_GTVL ngày 05/10/2011 của Sở Lao động Thương binh & Xã hội về việc tổ chức phiên giao dịch việc làm, sáng ngày 22/10/2011, tại Nhà Đa năng, BCH Đoàn trường Cao đẳng Hải Dương kết hợp với Sở LĐ-TB &XH tổ chức phiên giao dịch phiên giao dịch việc làm tháng 10 năm 2011.
Các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động - TB&XH, Trung tâm giới thiệu việc làm đã về dự và phát biểu ý kiến, chúc mừng phiên giao dịch đầu tiên tổ chức tại Cao đẳng Hải Dương sẽ diễn ra thành công. Thay mặt Đảng uỷ, BGH nhà trường, thày giáo Lê Bá Liên đã ghi nhận sự phối hợp hiệu quả giữa các Sở, Ban ngành, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trong việc tạo cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên Nhà trường, khẳng định chiến lược phát triển của nhà trường trong tương lai, đồng thời thể hiện mong muốn tiếp tục
 duy trì và đổi mới hình thức của các sàn giao dịch việc làm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên nhà trường, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Sàn giao dịch việc làm tháng 10 sẽ được diễn ra trong 01 ngày, bắt đầu từ 08h00 và kết thúc vào lúc 16h ngày 22 tháng 10 năm 2011. Sẽ có 20 đến 25 đơn vị tham gia trong phiên giao dịch này, đặc biệt là bên cạnh cách tiếp cận thông tin quen thuộc như qua tờ rơi, thông báo trung tâm còn cung cấp hệ thống 20 máy tính kết nối Internet cập nhật thường xuyên các thông tin và việc bố trí 20 đến 25 bàn phỏng vấn cho nhà tuyển dụng, người lao động.

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Toàn

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017