02:29 +07 Chủ nhật, 24/06/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Tin Tức » Khoa Tự Nhiên

Hội diễn văn nghệ Khoa Tự nhiên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ ba - 20/11/2012 19:39
              Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tối ngày 19/11/2012 tại Trường Cao đẳng Hải Dương, khoa Tự nhiên đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 với các tiết mục đặc sắc do sinh viên khoa Tự nhiên biểu diễn.
             Tới tham dự Hội diễn có: ThS. Vũ Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Hồng Gấm – Trưởng phòng Tổ chức, công tác học sinh sinh viên; ThS. Vũ Thị Hoạch – Trợ lý khoa Tiểu học; CN. Chử Đức Vinh – Phó Bí thư Đoàn trường; cùng các thầy cô giáo trong khoa, trường và toàn thể các em HSSV khoa Tự nhiên.
              Hội diễn văn nghệ là nơi để các em HSSV thể hiện lòng biết ơn, công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo và cũng là nơi để các em bộc lộ năng khiếu ca hát, trí thông minh, tạo sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng và giúp các chi đoàn thêm đoàn kết, gắn bó.
              Đêm hội là cuộc so tài của 17 tiết mục bao gồm các thể loại như đơn ca, song ca, múa, nhảy, hài kịch…đặc sắc. Các thí sinh đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu với quyết tâm cao. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ rộn ràng nhí nhảnh của các cô thôn nữ trong tiết mục múa quạt “Múa quạt việt” đến những bước nhảy sôi động của tiết mục nhảy Arobic; từ sự điêu luyện, chuyên nghiệp của tiết mục múa “Sắc xuân” và đặc biệt là ấn tượng của tiết mục tiểu phẩm “Chào mừng ngày 20 tháng 11” của lớp Hóa Sinh 3.
              Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trao cho các tập thể lớp xuất sắc.

Tác giả bài viết: Trợ lý Khoa Tự nhiên: Th.S Phạm Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017