22:35 +07 Thứ bảy, 23/06/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Tin Tức » Phòng Đào tạo

Công tác chuyên môn tháng 1, 2 năm 2014

Thứ tư - 12/02/2014 16:49
UBND tỉnh Hải Dương
Trường Cao đẳng Hải Dương
-------v&v-------
 
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------o0o---------
 
Công tác chuyên môn tháng 1, 2 năm 2014
 
I. KIỂM  ĐIỂM  CÔNG TÁC THÁNG 11,12  NĂM 2013
1. Tổ chức thi kì III và kì V cho sinh viên tại trường, thi kì II và kì IV cho sinh viên cơ sở tại Hà Nội. Các đơn vị đã ra đề thi học phần và cử đủ số lượng cán bộ coi thi theo kế hoạch của phòng Đào tạo.
2. Hoàn thành hồ sơ tuyển sinh và hồ sơ trúng tuyển cho học sinh, sinh viên khối  1, báo cáo Bộ Giáo dục và Sở Giáo dục & Đào tạo
3. Phòng Đào tạo phối hợp với các khoa Cán bộ Quản lí, khoa Kinh tế kiểm tra chuyên môn kì I.
4. Tiếp tục công tác thực tập: phân chia đoàn, liên hệ cơ sở thực tập, kiểm tra các đoàn thực tập của khoa Tiểu học, khoa Xã hội.
5. Ban Giám hiệu, phòng Đào tạo, khoa Nhạc – Họa – Thể dục, khoa Cán bộ quản lý dự giờ dạy thực nghiệm của các đồng chí Âm nhạc, Mỹ thuật.
6. Tiếp tục triển khai ôn tập và thi các lớp đại học tại chức, từ xa liên kết với các trường đại học.
7. Phòng Đào tạo phối hợp với Khoa Ngoại ngữ và khoa Kinh tế tổ chức cho sinh viên năm thứ 3 các ngành kinh tế thi điều kiện tốt nghiệp của môn Tiếng Anh trong tháng 11.
8. Thanh toán tiền dạy vượt giờ Kì II năm học 2012 – 2013.
II. Công tác chuyên môn tháng 1, 2 - 2014:
.     Tăng cường kiểm tra hoạ động dạy và học của các khối lớp. Tổ chức thi kì I, III, V của các khối lớp đẳng chính quy và kì I, III của các khối lớp trung cấp. Tổ chức thi tốt nghiệp của các khối lớp cao đẳng liên thông tại các cơ sở liên kết.
2.     Thi vvà duyệt tốt nghiệp cho các khối lớp liên thông tại trường và tại Hà N
3.     Phòng Đào tạo tổ chức hội nghị với các cơ sở gửi sinh viên thực tập tháng 1/2014.
4.     Phòng Tổ chức - Công tác học sinh - sinh viên phối hợp với các khoa chuyên môn tổ chức thi kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên.
5.  Các khoa chuyên môn phối hợp với khoa Kinh tế hội thảo Dạy học theo hướng Tiếp cận năng lực học sinh, sinh viên.
6. Các khoa có sinh viên, học sinh thực tập tích cực dự giờ, kiểm tra và rút kinh nghiệm. Đồng thời tích cực triển khai việc thực hiện kế hoạch rèn luyện NVSP thường xuyên theo kế hoạch. 
7. Tiếp tục xây dựng kế hoạch thực tập, triển khai việc thực hiện kế hoạch thực tập nghề nghiệp cho sinh viên các khối năm thứ 2 và năm thứ 3.
 8. Tiếp tục kiên kết với các trường đại học mở các lớp đại học liên thông, tại chức, các lớp cao học. Trong tháng 1 năm 2014, ôn và thi đại học cho 2 lớp vừa làm vừa học Mầm non và Tiểu học liên kết với đại học Hải Phòng.
          9. Các khoa Tù nhiên, Khoa Xã hội chuẩn bị nội dung, chương trình và nhân lực tham gia bồi dưỡng văn hóa cho học sinh trung cấp có nhu cầu thi cao đẳng chính quy tháng 7/2014.
          10. Phòng Đào tạo phối hợp với các phòng Hành Chính, phòng Tổ chức học sinh, sinh viên có kế hoạch đón học sinh, sinh viên Hà Nội ôn tập và thi tốt nghiệp
          11. Phòng Đào tạo phối hợp với phòng Tổ chức xây dựng và triển khai tuần Giáo dục công dân cho khối học sinh năm thứ 1 tại Hà Nội
          12. Thanh toán Tiền quản lý kỳ  II năm học 2012 – 2013 và tiề dạy vượt giờ kì I năm  học 2013 - 2014.
                                                          Trường Cao đẳng Hải Dương
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017