00:46 +07 Thứ hai, 28/05/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Tin Tức » Phòng Tài vụ

Thông báo về việc mở thẻ ATM cho CBGV, VC trong toàn trường tại NH AGRIBANK Hải Dương

Thứ tư - 08/07/2015 09:15
Thông báo
Về việc mở thẻ ATM cho CBGV, VC trong toàn trường tại NH AGRIBANK Hải Dương

              Kính gửi: Các đơn vị phòng, khoa trong toàn trường.
 
 Để thuận lợi cho việc giao dịch của CBGV, VC và các bộ phận chuyên môn trong nhà trường. Ban giám hiệu đã giao cho Phòng Tài vụ tìm hiểu và nghiên cứu một số tiện ích của thẻ ATM tại Ngân hàng AGRIBANK. Cụ thể:
 
   Những tiện ích của thẻ ATM tại AGRIBANK mang lại:                             
1. Với thẻ ATM chúng ta có thể rút tiền và chuyển tiền cho người thân bất cứ lúc nào ở các máy ATM của 42 Ngân hàng khác Agribank trên toàn quốc.
* Hạn mức giao dịch tại máy ATM:
- Rút tiền tối đa 5 triệu/1 lần. Số tiền rút tối đa 50 triệu /ngày
- Chuyển khoản tối đa 100 triệu/ngày
2. Thanh toán tiền mua hàng tại các siêu thị, nhà hàng, khách sạn (gọi tắt là các điểm chấp nhận thanh toán thẻ) của 34 Ngân hàng khác Agribank trên toàn quốc. Chuyển khoản liên ngân hàng tại máy ATM của 18 ngân hàng ngoài ngân hàng nông nghiệp
3. Dùng thẻ ATM để thanh toán cước điện thoại, tiền điện, tiền nước mà không sợ bị cắt điện thoại, điện, nước do quên ngày phải nộp cước điện thoại, tiền điện, tiền nước.
4. Nếu đăng ký sử dụng dịch vụ Mobill Banking (Đăng  ký số điện thoại của quý khách tại Agribank để sử dụng dịch vụ, phí thuê bao 9.500đ/tháng), Quý khách sẽ dùng điện thoại di động của mình để:
- Nhận được tin nhắn báo mỗi khi tài khoản biến động (Gửi tiền vào tài khoản, rút tiền, chuyển tiền đến tài khoản…)  và Quý khách  sẽ biết được mình còn bao nhiêu tiền trên tài khoản.
- Xem 5 giao dịch gần nhất
- Xem số dư tài khoản của mình
- Chuyển khoản cho người khác bằng điện thoại mà không phải ra máy ATM (Số tiền chuyển mỗi lần là 5 triệu đồng)
- Tự nạp tiền điện thoại cho mình và người thân bằng chính chiếc điện thoại hiện có của mình chỉ bằng tin nhắn mà không phải ra máy ATM.
5. Nếu sử dụng dịch vụ trả lương qua tài khoản thẻ, Quý khách có thể được Agribank giải quyết cho vay thấu chi tối đa đến 50 triệu đồng (Tức là có thể được sử dụng tối đa đến 50 triệu đồng ngay cả khi tài khoản Quý khách hết tiền mà chưa đến kỳ trả lương, Agribank chỉ tính lãi tiền vay với số tiền và thời gian Quý khách thực sử dụng).
Ví dụ: Quý khách được Agribank cho thấu chi 30 triệu thì Quý khách có thể sử dụng tối đa 30 triệu khi tài khoản Quý khách hết tiền. Nếu quý khách chỉ sử dụng 20 triệu thì Agribank chỉ tính lãi tiền vay 20 triệu cho đến khi Quý khách có tiền nộp vào tài khoản. Nếu số tiền nộp vào tài khoản nhỏ hơn 20 triệu đã sử dụng thì Agribank sẽ tính tiếp lãi tiền vay trên số tiền còn nợ cho đến khi trả hết nợ.
Qua khảo sát thực tế Phòng Tài vụ đã Báo cáo Ban giám hiệu về những tiện ích  trên. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch của Cán bộ giáo viên và viên chức, Ban giám hiệu chỉ đạo Phòng Tài vụ kết hợp với Ngân hàng AGRIBANK  làm thêm một thẻ ATM của ngân hàng AGRIBANK để chuyển lương hàng tháng cho toàn thể Cán bộ giảng viên, viên chức trong nhà trường.
Điều kiện để làm thẻ ATM: Mỗi Cán bộ giảng viên, viên chức nộp một bản CMND photo và 1 ảnh 4 x 6. Thời gian từ 08/07 – 17/07/2015. Tập hợp hồ sơ về Văn phòng khoa và nộp cho phòng Tài vụ trước ngày 22/07/2015.
Nhà trường thông báo để toàn thể CBGV VC triển khai và thực hiện./.
                                                  
                                                                                                                                                                                                                                                     TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI DƯƠNG

Nơi nhận:
-         Như kính gửi (thực hiện);
-         Lưu: VT, TV.

Tác giả bài viết: Phòng Tài vụ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017