11:51 +07 Thứ tư, 18/07/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Tin Tức » Tin đào tạo

TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI DƯƠNG KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN NGOẠI NGỮ TIỂU HỌC THEO KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA CHÂU ÂU

Thứ bảy - 12/11/2011 21:28
Ngày nay,  hội nhập quốc tế trở thành xu hướng tất yếu của tất cả các quốc gia. Bên cạnh sự đầu tư cho cơ sở hạ tầng, trong những năm qua Đảng và Nhà nước đã quan tâm thường xuyên và đúng lúc đến giáo dục và đào tạo với mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực có trình độ học vấn cao, có kiến thức sâu rộng, có tay nghề vững vàng, có tính năng động, sáng tạo, chủ động, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Để chuẩn bị cho mục tiêu đó, Bộ Giáo dục và đào tạo đã xây dựng Đề án Ngoại ngữ Quốc gia giai đoạn 2008 - 2020 về đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh bậc Tiểu học, tạo tiền đề vững chắc cho học sinh học Ngoại ngữ ở bậc Tiểu học và tiếp tục học tập ở những bậc học tiếp theo.
Thực hiện chương trình Đề án, sáng 12 tháng 11 năm 2011, tại Giảng đường I, Trường Cao đẳng Hải Dương đã tổ chức lớp bồi dưỡng chuẩn hóa trình độ Ngoại ngữ dành cho giáo viên Tiểu học theo khung chương trình đào tạo Ngoại ngữ Châu Âu.
Về dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng và phát biểu chỉ đạo có ông Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Quản lí Dự án Ngoại ngữ Bộ GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh và các thầy, cô giáo đại diện cho Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng Hải Dương. Đông đảo hơn cả là các thầy, cô giáo Trưởng, Phó các đơn vị trong nhà trường và các học viên lớp học.
Thạc sĩ Lê Bá Liên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu khai giảng lớp học, trong đó nêu rõ tầm quan trọng của môn Ngoại ngữ trong trường Tiểu học, thể hiện mong muốn các học viên khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lớp học, ứng dụng hiệu quả kiến thức được trang bị vào công việc giảng dạy và trở thành cốt cán môn Ngoại ngữ của các cơ sở giáo dục trong tương lai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Toàn

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017