17:17 +07 Thứ hai, 22/01/2018

Thứ ba - 02/01/2018 09:25
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 1, 2 NĂM 2018

I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 12/ 2017
1. Thực hiện nâng lương đợt II cho cán bộ, giảng viên, viên chức.
2. Thực hiện kê khai tài sản thu nhập đối với cán bộ lãnh đạo giữ chức vụ từ phó trưởng khoa (phòng, trung tâm) trở lên.
3. Đã và đang tổ chức thi kỳ I, III, V cho HSSV.
5. Duyệt thuyết minh đề tài khoa học cấp trường năm học 2017 – 2018.
6. Thực hiện kiểm kê tài sản cuối năm.
7. Xét duyệt thừa giờ năm học 2016 – 2017.
8. Các trường thực hành tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, chào mừng Lễ Giáng sinh, hoạt động trải nghiệm tháng 12.
9. Trường THCS Chu Văn An, Tiểu học Chu Văn An thực hiện thi học kì I năm học 2017 - 2018.
10. Triển khai công tác của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn tỉnh.
11. 09 giảng viên của trường đi thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ giảng viên lên giảng viên chính.
12. BCH Đảng ủy, các chi bộ hoàn thành phân loại đảng viên cuối năm, báo cáo tổng kết công tác Đảng, duyệt và đề nghị kết nạp đảng cho đoàn viên xuất sắc. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên rà soát giới thiệu đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 1, 2 NĂM 2018
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Tổ chức thực hiện quy trình xét nâng lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc năm 2017.
- Tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2017.
- Thực hiện các báo cáo cuối năm theo yêu cầu của các ngành.
- Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết TƯ VI, tình hình thời sự trong nước, quốc tế và sơ kết học kì I năm học 2017-2018.
- Làm hợp đồng mới cho giảng viên, người lao động theo quy định mức lương tối thiểu vùng năm 2018.
2. Phòng Đào tạo
- Đôn đốc giảng viên hoàn thành việc chấm thi kỳ 3, 5. Tiếp tục tổ chức thi học kỳ 1.
- Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017, xây dựng Đề án tuyển sinh năm 2018.
- Triển khai kế hoạch tự đánh giá theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
3. Phòng Hành chính- Quản trị
- Xây dựng kế hoạch chuyển khu làm việc của các khoa sang kí túc xá để phục vụ cho xây nhà 7 tầng (tháng 3/2018 di dời 10 đơn vị sang khu kí túc xá).
- Dự toán việc tu sửa phòng làm việc của các khoa, nhà xe, khu ăn nghỉ cho học sinh trường THCS Chu Văn An, các phòng học mới cho trường THCS Chu Văn An, Tiểu học Chu Văn An phục vụ năm học 2018 - 2019.
- Xây dựng kế hoạch trực tết. Tham mưu, thực hiện tốt việc bảo vệ nhà trường, phòng chống cháy nổ trong dịp nghỉ Tết nguyên đán.
4. Phòng Tài vụ
- Hoàn thành việc quyết toán kinh phí năm 2017, dự kiến kinh phí năm 2018.
5. Các trường thực hành
- Thực hiện kế hoạch sơ kết học kì I và họp phụ huynh.
- Rà soát cơ sở vật chất, nhân lực để thực hiện tốt dạy học kì II.
- Xây dựng, thực hiện kế hoạch tiếp thị tuyển sinh, dự kiến nhân lực năm học 2018 - 2019.
- Trường Tiểu học Chu Văn An tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố
6. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các đơn vị đôn đốc giảng viên thực hiện coi chấm thi nghiêm túc, đảm bảo đúng tiến độ.
- Tổ chức cho cán bộ, viên chức, nhân viên nghỉ Tết an toàn, du xuân lành mạnh, đúng kế hoạch.
- Rà soát việc thực hiện kế hoạch dạy - học nghề 2, kiểm định nghề 2, chuẩn bị nhân lực phục vụ năm học 2018 - 2019 cho các trường thực hành.
- Công đoàn triển khai động viên, khuyến khích cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường góp vốn xây dựng các trường thực hành.
- Hội sinh viên tổ chức hoạt động chào mừng ngày Học sinh sinh viên 09/01.
Lịch nghỉ Tết nguyên đán từ 14/02/2018 (29 tết) đến 20/02/2018 (mùng 5 tết);
SV nghỉ Tết theo lịch của phòng Đào tạo;
HS các trường thực hành nghỉ Tết theo lịch của Sở Giáo dục và Đào tạo.
Nhà trường tổ chức gặp mặt đầu xuân trưởng, phó đơn vị, bí thư chi bộ, đoàn thể vào 8h ngày 26/02/2018 (11 tết).

Tác giả bài viết: phòng Tổ chức-TH-CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV