14:09 +07 Thứ hai, 16/07/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức chung

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Thứ năm - 08/06/2017 08:08

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là Tết thì trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với  ý nghĩa đó, để chúc mừng ngày Tết thiếu nhi 1/6, Công đoàn trường Cao đẳng Hải Dương đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động trong trường đi tham quan tại “Thành phố hướng nghiệp KizCiti” - Hà Nội.

Vào sáng ngày 30 tháng 5 năm 2017, có 56 cháu cùng 31 bố (mẹ) đi tham quan tại KizCiti. Tại đây, các cháu được trải nghiệm hóa thân thành “công dân” của thành phố thông qua các công việc thú vị, góp phần định hướng cho nghề nghiệp tương lai như: phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư…;được thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội.

Cũng nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhà trường đã có quà tặng cho 252 cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động trong trường. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, tình cảm yêu thương của lãnh đạo nhà trường, của các bố (mẹ) với các cháu.

        Chương trình tham quan đã khép lại với nụ cười rạng rỡ, hân hoan của các cháu thiếu nhi, cũng như niềm vui của các bậc cha mẹ.

Tác giả bài viết: CĐ Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thiếu nhi, các cháu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017