13:57 +07 Thứ hai, 16/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức chung

Hợp tác đào tạo và nghiên cứu

Một số hình ảnh hoạt động hợp tác đào tạo và nghiên cứu

Dấu ấn tốt đẹp của Trường Cao đẳng Hải Dương năm học 2011 - 2012

Giải pháp đảm bảo, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Công tác nghiên cứu khoa học và viết kinh nghiệm sáng kiến của cán bộ, giảng viên. Công tác đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên. Hợp tác quốc tế. Công tác bồi dưỡng giáo viên phổ thông. Đóng góp vào phong trào xây dựng cộng đồng, phát triển nông thôn mới.

Thông báo thời hạn nhận hồ sơ Nguyện vọng 1, 2, 3

Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 nếu chưa nhận được giấy báo nhập học xin mời liên hệ trực tiếp với phòng Đào tạo của nhà trường để lấy lại giấy báo. Nhà trường tiếp nhận hồ sơ sinh viên nhập học đến hết ngày 05/9/2012.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính qui năm 2012

Trường Cao đẳng Hải Dương hợp tác với Sở Lao động Thương binh và Xã hội, tuyển sinh 01 lớp Trung cấp hệ chính quy, ngành Công tác xã hội, chỉ tiêu 70 học viên năm 2012

Thông báo khai giảng lớp Tiếng Nhật sơ cấp

Khai giảng lớp Tiếng Nhật sơ cấp