13:45 +07 Thứ ba, 19/06/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Tin Tức » Video hoạt động Nhà trường

Đoàn đại biểu THCS Singapore thăm và làm việc với trường CĐ Hải Dương

Thứ năm - 19/03/2015 22:26
Ngày 11/03/2015, Đoàn Cán bộ Quản lý giáo dục Bộ Giáo dục THCS Singapore sang thăm và liệc với Trường Cao đẳng Hải Dương. Đoàn gồm 9 thành viên đều là Trưởng hoặc phó khoa của 9 Trường THCS thuộc Bộ Giáo dục Singgapore. Các thành viên của đoàn đang dự lớp Bồi dưỡng CBQL của Bộ Giáo dục Singapore. Đoàn sang thăm và tìm hiểu thực tế giáo dục phổ thông Việt Nam cấp THCS (tại Hà Nội và Hải Dương). Tại Hải Dương đoàn đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Hải Dương – một cơ sở đào tạo giáo viên THCS.
- Tại buổi Hội đàm, phía đoàn Singapore đã giới thiệu về giáo dục THCS Singapore; trong đó có giáo dục của trường đến thăm Hải Dương. Trường Cao đẳng Hải Dương cũng trao đổi những nét cơ bản về tình hình đổi mới đào tạo giáo viên THCS trong những năm gần đây và hiện nay.
- Đoàn Singapore nhất trí mời trường Cao đẳng Hải Dương có dịp sang thăm mô hình giáo dục THCS của Singapore trong thời gian tới.Bà Phạm Hải Yến người Việt Nam - Quốc tịch Singapore, Trưởng khoa Toán - Kỹ thuật đang giới thiệu về Giáo dục THCS Singapore.Ông Lê Bá Liên - Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Hải Dương trao đổi với Đoàn Singapore về đào tạo giáo viên THCS của nhà trường.Tác giả bài viết: Trung tâm Tin học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017