11:42 +07 Thứ tư, 18/07/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức chung » Bản tin nội bộ

Trường Cao đẳng Hải Dương đón cờ thi đua của Chính phủ

Thứ hai - 20/11/2017 11:06

Sáng 17.11, Trường Cao đẳng Hải Dương tổ chức đón nhận cờ thi đua của Chính phủ và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển tặng hoa chúc mừng nhà trường.

          Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển trao cờ đơn vị xuất sắc của Chính phủ cho Trường Cao đẳng Hải Dương
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới dự, chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Hải Dương. Cùng dự có đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển chúc mừngnhững thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Hải Dương đã đạt được trong thời gian qua.Đồngchí lưu ý nhà trường không được bằng lòng với những gì đã đạt được mà cần tiếp tục chú trọng nâng cao năng lực, phẩm chất đội ngũ cán bộ, giảng viên. Có chiến lược để nâng cao hơn nữa chất lượng đầu vào. Tập trung mọi nguồn lực xây dựng các cơ sở thực hành có quy mô, chấtlượng, uy tín, đáp ứng nhu cầu đào tạo trong giai đoạn mới.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhận định Trường Cao đẳng Hải Dương hay bất kỳ trường chuyên nghiệp nào khác muốn tồn tại, phát triển thì phải tìm được hướng đi mới, có chiến lược đào tạo phù hợp với thực tiễn và đáp ứng nhu cầu xã hội. Ngân sách nhà nước vẫn bảo đảm một phần nhưng khuyến khích các trường tự chủ, tự cân đối, có cách làm hay để thu hút sinh viên và đào tạo ngày một tốt hơn. Mong hệ thống các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục mở rộng liên kết, chia sẻ kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt công tác đào tào, cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, có chất lượng phục vụ cho sự nghiệp phát triển của tỉnh. Ngoài sự hỗ trợ của tỉnh, các trường cần chủ động tổ chức, sắp xếp bộ máy, bố trí vị trí công việc phù hợp, phát huy được năng lực, sở trường của từng cán bộ, giảng viên, nhân viên.
Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Hải Dương nhân dịp 20.11
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển nhấn mạnh sự tồn tại, phát triển của một cơ sở giáo dục phụ thuộc chính vào đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của cơ sơ đó chứ không phải chính sách hỗ trợ của Nhà nước. Đồng chí tin tưởng với truyền thống và bề dày kinh nghiệm, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Hải Dương sẽ tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực và có nhiều bước phát triển mới trong tương lai.


 Một tiết mục văn nghệ của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Hải Dương tại buổi lễ
Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển đã trao cờ của Chính phủ cho Trường Cao đẳng Hải Dương vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua năm học 2016 - 2017 và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cô giáo Vũ Thúy Nga, Phó Hiệu trưởng nhà trường vì có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn 2012 - 2017. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đã động viên, tặng quà cho cán bộ, giảng viên nhà trường nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển trao bằng khen của Chính phủ cho cô giáo Vũ Thùy Nga,
Phó Hiệu trưởng 
nhà trường vì có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017