02:24 +07 Chủ nhật, 24/06/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức chung » Bản tin nội bộ

Trường Cao đẳng Hải Dương tổ chức gặp mặt, chúc Tết học sinh, sinh viên có hộ khẩu ngoại tỉnh đang học tập tại trường

Thứ sáu - 24/01/2014 07:44
Chiều ngày 21/01/2014, tại Nhà Đa năng, trường Cao đẳng Hải Dương đã tổ chức gặp mặt trên 700 học sinh, sinh viên có hộ khẩu thường trú ngoại tỉnh hiện đang học tập và rèn luyện tại trường. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần học sinh, sinh viên của nhà trường trước khi các em về quê đón Tết cùng gia đình. Trong năm học này, trường Cao đẳng Hải Dương tiếp nhận hơn 350 sinh viên ngoại tỉnh (sinh viên có hộ khẩu xa nhất là Đăk Lăk, sinh viên ngoại tỉnh quê gần nhất là Bắc Ninh).
Đến dự, động viên học sinh, sinh viên trước khi về nghỉ Tết nguyên đán Giáp Ngọ có các thầy (cô) giáo đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban, Khoa, Tổ Giáo viên Chủ nhiệm và đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường.
Trong khí thế phấn khởi trước thềm năm mới, thầy giáo Vũ Hoài An – PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những cố gắng của các em học sinh, sinh viên trong thời gian qua, tin tưởng vào những đóng góp của các em trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.
Những tình cảm quý báu của các thầy (cô) giáo trường Cao đẳng  Hải Dương và món quà Tết mang đặc trưng quê hương xứ Đông sẽ theo các bạn học sinh, sinh viên ngoại tỉnh đi khắp mọi miền Tổ quốc. Một mùa xuân mới lại đến, gieo bao hy vọng, bao điều tốt đẹp bên mái trường Cao đẳng Hải Dương./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017