00:52 +07 Thứ hai, 28/05/2018
Liên kết


   
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức chung » Điểm tin giáo dục

Hội thảo đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực người học

Thứ ba - 22/04/2014 17:46

 
          Thực hiện chương trình công tác năm học 2013-2014 của khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp, trong 2 ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2014, tại trường Cao đẳng Hải Dương đã tổ chức Hội thảo Đổi mới phương pháp dạy học hướng vào năng lực, phẩm chất người học.
          Tham dự hội thảo có 15 trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn Tỉnh.
          Hội thảo có 2 nội dung: Ngày thứ nhất 11/4/2014, tổ chức 10 tiết dạy được chia làm 2 tiểu ban, Tiểu ban các môn thuộc khối ngành Khoa học và Kỹ thuật và Tiểu ban thuộc các môn thuộc khối ngành Kinh tế, Chính trị và Y - Dược, được phân đều ở các cấp: Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Các thầy, cô lên lớp đã cố gắng thực hiện các phương pháp thể hiện tốt ý tưởng, nội dung bài giảng theo đúng mục tiêu đào tạo của trường mình.
          Ngày 12/4/2014, Hội thảo tổ chức trao đổi, đối thoại những vấn đề về phương pháp dạy học từ thực tiễn và kết quả các bài giảng. 10 báo cáo và nhiều ý kiến của các thầy, cô giáo dự giờ và các nhà khoa học, nhà quản lý phát biểu đã đòng góp phần làm cho nội dung Hội thảo và các bài giảng rút được kinh nghiệm thiết thực bổ ích.
          Tiến sĩ Hoàng Ngọc Vinh, Vụ trưởng Vụ GDCN (Bộ Giáo dục & Đào tạo), ông Nguyễn Văn Quế, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, ông Phạm Văn Tỏ Giám đốc Sở Nội vụ đã đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo, gợi mở về yêu cầu sử dụng nguồn nhân lực của xã hội và nhiệm vụ của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn tỉnh trong thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.Ông Lê Bá Liên, Hiệu trưởng Trường CĐHD, Trưởng khối thi đua, Trưởng Ban Tổ chức, phát biểu khai mạc Hội thảo.Ông Nguyễn Văn Quế, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hải Dương, phát biểu tại Hội nghị.Tiến sĩ Hoàng Ngọc Vinh, Vụ Trưởng vụ GDCN (Bộ Giáo dục & Đào tạo) phát biểu; trao đổi với Hội nghị.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Tin học - NN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đơn vị trực thuộc

Video giới thiệu nhà trường

Tuyển sinh 2017